Template_facebook_gerardi

ปากกาที่จับชิ้นงานได้หลากหลายที่สุดในโลก จาก Gerardi

ปากกาจับชิ้นงานจาก Gerardi ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยระบบ Modular จึงทำให้ปากกาสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์เพื่อจับชิ้นงานได้หลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะรุ่น Standard Flex ที่สามารถถอดเปลี่ยนปากกาได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ทูลใดๆ และยังคงความเที่ยงตรงไว้ได้ จึงสามารถลดเวลาในการจัดเตรียมชิ้นงานได้เป็นอย่างดี Continue reading

cdm4

TR-ELETTRA หัวจับงานคว้านละเอียดแสดงผลแบบ “ดิจิตอล”

TR-E ออกแบบพัฒนาให้ภายใต้ความเที่ยงตรงสูงและความสะดวกในการใช้งาน การแสดงผลแบบดิจิตอลทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ปฏิบัติงานสามารถปรับตั้งได้อย่างความเร็วในการทำงาน, ลดความผิดพลาดในการปรับตั้งและมีความแม่นยำในการปรับสูง Continue reading

taegute33

4NKT เม็ดมีดกัดที่ดีที่สุด จาก TaeguTec ประหยัดกว่า ด้วย Tool life ที่มากกว่าเม็ดมีดรุ่นเดียวกันในท้องตลาดถึง 25%.

เม็ดมีด 4 มุม สองด้าน เพื่อการลดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถลดต้นทุนได้ถึง 25% เปรียบเทียบกับเม็ดมีดรุ่นเดียวกันตามท้องตลาด มุมกัดแบบ Positive ออกแบบมาเพื่อลดภาระของเครื่องจักร รวมถึงการจับยึดเม็ดมีดที่มั่นคง จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่อง Machining Center ขนาดเล็กได้ อย่างมีประสิทธิภาพ Continue reading

taegutec11

จ่ายแพงไปทำไม? เมื่อ Chase Alu สุดยอดเทคโนโลยีสำหรับ งานอลูมิเนียม ช่วยลดต้นทุน และเพิ่มผลผลิตได้

Chase Alu เม็ดมีดที่ออกแบบมาสำหรับงาน อลูมิเนียมโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถดึงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถใช้ได้ตั้งแต่งานกัดหยาบจนถึง finishing และเม็ดเดียวใช้ได้หลากหลาย Application Continue reading

taegutec

Chase 2Quad เม็ดเดียวครบวงจร รองรับมุมตัด 45° และ 75° และรองรับการยึดจับทั้งซ้ายขวา

Chase 2Quad มิติใหม่ของความคุ้มค่าสำหรับงานกัดหยาบ เม็ดเดียวจบ รองรับ มุมตัดทั้ง 45 และ 75 องศา รวมถึงการจับยึดทั้งซ้ายและขวา เม็ดมีดสองด้าน 8 มุม เพิ่มความหนาเม็ดมีดเพื่อประสิทธิภาพและ Tool life ที่ดียิ่งขึ้น Continue reading

ingersoll4

เม็ดมีดแบบ Tangential ตอบโจทย์การทำงานที่ให้ความแข็งแรงและคุ้มค่า

อันดับแรกเลยคือเม็ดมีดสามารถเพิ่มความแข็งแรงของสันคมตัดได้ เม็ดมีดแบบ Tangential (เม็ดมีดที่วางในแนวตั้ง) เมื่อมีแรงตัดเฉือนมากระทำกับเม็ดมีดจะมีพื้นที่รับแรงหรือความหนาของเม็ดมีดมารองรับแรงไว้ Continue reading

iwatatools

Ejector Hole สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยดอกสว่าน Toglon Hard Drill

ในปัจจุบันลูกค้าหลายๆที่ ต้องพบกับปัญหาในการทำงานในส่วนนี้อยู่อย่างมาก เนื่องจากเหล็กที่นำมาใช้ผลิตแม่พิมพ์ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเหล็กชุบแข็งที่มีค่าความแข็งสูงมาก ทำให้เป็นเรื่องที่ยากมากที่จะให้ดอกสว่านทั่วไปนั้นมาเจาะรูบนเหล็กแม่พิมพ์ดังกล่าวได้ Continue reading

ttt4

Rhino Cermet สุดยอด เทคโนโลยีการลดต้นทุนเพื่อความได้ เปรียบทางอุตสาหกรรม

Rhino Cermet เม็ดมีดกลึงล่าสุดจาก Rhino Series ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความสามารถในการลดต้นทุนที่สูงสุด ใช้ได้กับทุกวัสดุและทุกสภาพพื้นผิว,อย่าเชื่อ ถ้าคุณยังไม่ได้ลอง Rhino Cermet นวัตกรรมที่ดีที่สุดในการลดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพจาก Taegutec Continue reading

ttt3

เร็วขึ้น 20% กับ Chase2Feed สุดยอดเทคโนโลยี High Feed แห่งอนาคตจาก TaeguTec

Chase2Feed เม็ดมีด Highfeed รุ่นใหม่จาก Taegutec ,ออกแบบมาให้มีถึง 6 มุมตัด เพิ่มความคุ้มค่า ,มาพร้อมมุมคายเศษแบบ Positive เพื่อลด Cutting force ทำให้สามารถใช้ได้กับเครื่อง Machining Center ทุกขนาด อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสภาวะ High Feed ทำให้สามารถผลิตชิ้นงานได้มากขึ้นในเวลาเท่าเดิม Continue reading

D’Andrea4

TA-Center ความมหัศจรรย์ของ “งานกลึง” บนเครื่อง CNC Machining Centers

TA-Center ของ D'Andrea เครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานในรูปแบบงานกลึง เช่น การกลึงปลอก การกลึงปาดหน้า และการคว้านรูใน บนเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ และยังสามารถเปลี่ยนทูลได้โดยอัตโนมัติบนเครื่องจักร Continue reading

1 2 3 7