taegutec

Chase 2Quad เม็ดเดียวครบวงจร รองรับมุมตัด 45° และ 75° และรองรับการยึดจับทั้งซ้ายขวา

Chase 2Quad มิติใหม่ของความคุ้มค่าสำหรับงานกัดหยาบ เม็ดเดียวจบ รองรับ มุมตัดทั้ง 45 และ 75 องศา รวมถึงการจับยึดทั้งซ้ายและขวา เม็ดมีดสองด้าน 8 มุม เพิ่มความหนาเม็ดมีดเพื่อประสิทธิภาพและ Tool life ที่ดียิ่งขึ้น Continue reading

ingersoll4

เม็ดมีดแบบ Tangential ตอบโจทย์การทำงานที่ให้ความแข็งแรงและคุ้มค่า

อันดับแรกเลยคือเม็ดมีดสามารถเพิ่มความแข็งแรงของสันคมตัดได้ เม็ดมีดแบบ Tangential (เม็ดมีดที่วางในแนวตั้ง) เมื่อมีแรงตัดเฉือนมากระทำกับเม็ดมีดจะมีพื้นที่รับแรงหรือความหนาของเม็ดมีดมารองรับแรงไว้ Continue reading

iwatatools

Ejector Hole สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยดอกสว่าน Toglon Hard Drill

ในปัจจุบันลูกค้าหลายๆที่ ต้องพบกับปัญหาในการทำงานในส่วนนี้อยู่อย่างมาก เนื่องจากเหล็กที่นำมาใช้ผลิตแม่พิมพ์ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเหล็กชุบแข็งที่มีค่าความแข็งสูงมาก ทำให้เป็นเรื่องที่ยากมากที่จะให้ดอกสว่านทั่วไปนั้นมาเจาะรูบนเหล็กแม่พิมพ์ดังกล่าวได้ Continue reading

ttt4

Rhino Cermet สุดยอด เทคโนโลยีการลดต้นทุนเพื่อความได้ เปรียบทางอุตสาหกรรม

Rhino Cermet เม็ดมีดกลึงล่าสุดจาก Rhino Series ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความสามารถในการลดต้นทุนที่สูงสุด ใช้ได้กับทุกวัสดุและทุกสภาพพื้นผิว,อย่าเชื่อ ถ้าคุณยังไม่ได้ลอง Rhino Cermet นวัตกรรมที่ดีที่สุดในการลดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพจาก Taegutec Continue reading

ttt3

เร็วขึ้น 20% กับ Chase2Feed สุดยอดเทคโนโลยี High Feed แห่งอนาคตจาก TaeguTec

Chase2Feed เม็ดมีด Highfeed รุ่นใหม่จาก Taegutec ,ออกแบบมาให้มีถึง 6 มุมตัด เพิ่มความคุ้มค่า ,มาพร้อมมุมคายเศษแบบ Positive เพื่อลด Cutting force ทำให้สามารถใช้ได้กับเครื่อง Machining Center ทุกขนาด อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสภาวะ High Feed ทำให้สามารถผลิตชิ้นงานได้มากขึ้นในเวลาเท่าเดิม Continue reading

D’Andrea4

TA-Center ความมหัศจรรย์ของ “งานกลึง” บนเครื่อง CNC Machining Centers

TA-Center ของ D'Andrea เครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานในรูปแบบงานกลึง เช่น การกลึงปลอก การกลึงปาดหน้า และการคว้านรูใน บนเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ และยังสามารถเปลี่ยนทูลได้โดยอัตโนมัติบนเครื่องจักร Continue reading

D’Andrea5

Modular D’andrea เครื่องมือจับยึดทูลแบบแยกส่วน ความแม่นยำสูง เพื่อการทำงานที่หลากหลาย

Modular หรือ MHD คืออะไร? ระบบชุดเครื่องมือแบบแยกส่วนสำหรับการเจาะ, การกัด และการทำรูความแม่นยำสูง ซึ่งระบบความแม่นยำสูงที่เข้มงวดออกแบบและผลิตโดยออกแบบและผลิต เพื่ออำนวยความสะดวกขั้นสูงสุดโดยได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์หลายสิบปีในการดำเนินงานเกี่ยวกับการตัดเฉือนโลหะ Continue reading

D’Andrea2

D’andrea คิดค้นชุดหัวคว้านละเอียด ระบบแสดงผลแบบดิจิตอล เพื่อให้งานคว้านละเอียด “รูที่เล็กที่สุดในโลก” ง่ายนิดเดียว

D’andrea s.p.a. ผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์หัวจับงานคว้านรูที่มีความละเอียดเที่ยงตรงสูงทั้งงานคว้านละเอียดและหยาบเป็นที่ยอมรับในวงการอุตสาหกรรมการผลิตและตัดเฉือนโลหะทั่วโลกขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ชุดหัวคว้านละเอียด ระบบแสดงผลแบบดิจิตอล Continue reading

D’Andrea

D’Andrea ผู้นำเทคโนโลยีด้านการควบคุมคุณภาพในขั้นตอน การทำรูทุกประเภท จากประเทศอิตาลี

D'ANDREA เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตอุปกรณ์เครื่องมือกลที่มีความแม่นยำสูงและได้รับการยกย่องให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การพัฒนาเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นนับตั้งแต่ปี ค.ศ.1951 เพื่อให้ทันกับความต้องการอันทันสมัยของอุตสาหกรรม และวิศวกรรมที่ต้องการความแม่นยำ Continue reading

ns-tool

ลดเวลาในการขึ้นรูปจากกระบวนการ EDM ด้วยเทคโนโลยี PCD Ball End Mill ของ NS Tool

โดยผู้ผลิตเอ็นมิลขนาดเล็กชั้นนำของโลกจากประเทญี่ปุ่น (NS TOOL) ได้คิดค้นและพัฒนาดอกกัด (Endmill) ที่สามารถกัดวัสดุที่เปราะและความแข็งสูงๆได้สำเร็จ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก ต่อผู้ผลิตแม่พิมพ์ Continue reading

1 2 3 6