D’Andrea4

TA-Center ความมหัศจรรย์ของ “งานกลึง” บนเครื่อง CNC Machining Centers

TA-Center ของ D'Andrea เครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานในรูปแบบงานกลึง เช่น การกลึงปลอก การกลึงปาดหน้า และการคว้านรูใน บนเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ และยังสามารถเปลี่ยนทูลได้โดยอัตโนมัติบนเครื่องจักร Continue reading

D’Andrea3

Modulhar D’andrea เครื่องมือจับยึดทูลแบบแยกส่วน ความแม่นยำสูง เพื่อการทำงานที่หลากหลาย

Modulhar หรือ MHD คืออะไร? ระบบชุดเครื่องมือแบบแยกส่วนสำหรับการเจาะ, การกัด และการทำรูความแม่นยำสูง ซึ่งระบบความแม่นยำสูงที่เข้มงวดออกแบบและผลิตโดยออกแบบและผลิต เพื่ออำนวยความสะดวกขั้นสูงสุดโดยได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์หลายสิบปีในการดำเนินงานเกี่ยวกับการตัดเฉือนโลหะ Continue reading

D’Andrea2

D’andrea คิดค้นชุดหัวคว้านละเอียด ระบบแสดงผลแบบดิจิตอล เพื่อให้งานคว้านละเอียด “รูที่เล็กที่สุดในโลก” ง่ายนิดเดียว

D’andrea s.p.a. ผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์หัวจับงานคว้านรูที่มีความละเอียดเที่ยงตรงสูงทั้งงานคว้านละเอียดและหยาบเป็นที่ยอมรับในวงการอุตสาหกรรมการผลิตและตัดเฉือนโลหะทั่วโลกขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ชุดหัวคว้านละเอียด ระบบแสดงผลแบบดิจิตอล Continue reading

D’Andrea

D’Andrea ผู้นำเทคโนโลยีด้านการควบคุมคุณภาพในขั้นตอน การทำรูทุกประเภท จากประเทศอิตาลี

D'ANDREA เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตอุปกรณ์เครื่องมือกลที่มีความแม่นยำสูงและได้รับการยกย่องให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การพัฒนาเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นนับตั้งแต่ปี ค.ศ.1951 เพื่อให้ทันกับความต้องการอันทันสมัยของอุตสาหกรรม และวิศวกรรมที่ต้องการความแม่นยำ Continue reading

ns-tool

ลดเวลาในการขึ้นรูปจากกระบวนการ EDM ด้วยเทคโนโลยี PCD Ball End Mill ของ NS Tool

โดยผู้ผลิตเอ็นมิลขนาดเล็กชั้นนำของโลกจากประเทญี่ปุ่น (NS TOOL) ได้คิดค้นและพัฒนาดอกกัด (Endmill) ที่สามารถกัดวัสดุที่เปราะและความแข็งสูงๆได้สำเร็จ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก ต่อผู้ผลิตแม่พิมพ์ Continue reading

ttt-ball

ลดต้นทุนการผลิตของเครื่องกัด Machining Center ขนาดเล็ก ด้วยเม็ดมีดที่ออกแบบมาพิเศษ เพื่อลดแรงในการตัดเฉือนโลหะ

ลดต้นทุนการผลิต ของ เครื่องกัด Macining Chenter ขนาดเล็ก !! จากคมกัดที่มีให้ใช้งานถึง 7 มุม ของ “Chase Hepta” เม็ดมีมุมบวกโพสซิทีพ ที่ ออกแบบมาพิเศษ เพื่อลดแรงในการตัดเฉือนโลหะ บนเครื่องจักรกำลังต่ำ Continue reading

ttt-ball

ลดความซับซ้อนในการกัดงานแบบหยาบ ด้วย Chase2Ball เม็ดมีด 6 มุม ของ Taegutec

ทางออกที่ดีกว่า สำหรับงานอุตสาหกรรมหนัก Chase2Ball เม็ดมีด 6 มุมสำหรับงานกันหยาบของโปรไฟล์ซับซ้อน ด้วยการออกแบบที่เสริมสร้างความแข็งแกร่ง เหมาะสำหรับงานกัดในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ และงาน Copy Milling Continue reading

ttt_drillruch

เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือเจาะให้เหนือชั้นกว่า ด้วยหัวเจาะ ขนาดเล็กของ Drill Rush

New Drill Rush ได้พัฒนาและเพิ่มช่วงการใช้งานให้หลากหลายขึ้น ด้วยหัวเจาะขนาดเล็ก ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 6.0-6.9 มิลลิเมตร ให้ระยะความลึกตั้งแต่ 1.5xD, 3xD และ 5xD ให้ผิวงานเจาะดีเยี่ยมเหนือชั้นกว่าเครื่องมือเจาะ คาร์ไบด์ขนาดเล็กทั่วไปตามท้องตลาด Continue reading

TTT

ค้นพบสุดยอดความคุ้มค่าในงานตัด และงานเซาะร่อง ที่ไม่จำเป็น ต้องจ่ายแพงอีกต่อไป

จ่ายแพงกว่าทำไม Rhino Groove สุดยอดความคุ้มค่าในงานตัดและงานเซาะร่อง เม็ดมีดถูกออกแบบมาให้มีขนาดสั้นลง แต่มีความแข็งแรงสูง พร้อมร่องคายเศษ แบบใหม่ ควบคุมเศษโลหะในงานเซาะร่องได้อย่างดีเยี่ยม Continue reading

ingersoll1

ข้อมูลเครื่องมือตัดของ INGERSOLL พร้อมแล้วสำหรับการใช้งานบน Machining Cloud

MachiningCloud ผู้ให้บริการด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่อง มือตัด เครื่องจักร CNC และระบบจับยึดเครื่องมือมีความยินดี เป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งว่า วันนี้ข้อมูลเครื่องมือตัดของ INGER¬SOLL ได้ถูกนำมารวมไว้ในบริการของ MachiningCloud แล้ว Continue reading

1 2 3 6