xebec

เพิ่มประสิทธภาพการขัดเงาด้วย XEBEC Ceramic Stone™ Meister Finish

วิศวกรของ Xebec ได้พัฒนาหินใยเซรามิคเป็นแห่งแรกของโลก ด้วยวัสดุที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ (เส้นใยอะลูมิเนียม) ที่ใช้เทคโนโลยีเคมีขั้นสูง มาผลิตเป็นหินขัดที่มีประสิทธิภาพสูง Continue reading

nakanishi-emaxevo

เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานขัดแต่งแม่พิมพ์ ด้วยเครื่อง Emax Evolution

Nakanishi Emax Evolution เป็นเครื่องมือประเภทความเร็วรอบสูง สามารถปรับรอบการใช้งานได้ตั้งแต่ 1,000-40,000 rpm. เป็นเครื่องขัดระบบไฟฟ้าที่มีออกแบบมาให้มีเสถียรภาพและความแม่นยำสูงในขณะใช้งาน Continue reading

nakanishi_

ทางเลือกใหม่สำหรับการลดเวลา และการเพิ่มประสิทธิภาพใน การ Machining

ปัจจุบันนี้การผลิตงานได้รวดเร็วและแม่นยำ ถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกโรงงานต้องให้ความสำคัญไม่น้อย และคงไม่มีใครปฎิเสธความต้องการนี้ เพราะการทำงานได้เร็วนั้นส่งผลถึงการผลิตงานให้เสร็จเร็ว ส่งงานให้ลูกค้าได้ไว สิ่งเหล่านี้จึงเป็นอีกแนวทางที่สามารถสร้างผลกำไรที่เพิ่มขึ้นได้ให้กับโรงงานได้ และการทำงานที่แม่นนยำนั้นจะลดความผิดพลาด Continue reading

xebec

หมดปัญหากับการลบคม บริเวณด้านข้างของผิวงาน

แปรงรุ่นนี้มีความแตกต่างจาก XEBEC Brush Surface โดยชุดขนแปรงบนล้อจะมีความแข็งสูง มาก และเนื่องจากขนแปรงแข็ง การใช้ระยะกินลึกมากจึงอาจส่งผลให้แปรงหักได้ดังนั้น จึงควรเลือก ใช้ระยะกินลึกน้อยตามที่ระบุในค่าการตัดข้างต้น นอกจากนี้เนื่องจากใช้ระยะกินลึกได้น้อย Continue reading

Template_facebook

แก้ปัญหาการลบครีบภายในรูได้โดยไม่ต้องกลับด้านชิ้นงานอีกต่อไป

ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยให้งานลบครีบทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณภาพงานของทุกท่าน มีคุณภาพที่ดีขึ้น ลดเวลาในการทำงานลง และที่สำคัญคือทำงานได้เร็วกว่าทูลชนิดเดียวกันที่มีในตลาดถึง 2-4 เท่า Continue reading

maford

HOW TO SELECT SUITABLE CARBIDE BURR (Part 2)

Abrasive Today บทความนี้ขอต่อเนื่องจากบทความที่แล้วเลยนะครับการเลือกใช้หัวเจียรลบครีบควรเลือกให้เหมาะสมกับงาน แต่ปัญหาคือหัวเจียร์นั้นมีรูปร่างให้เลือกมากมายเป็นสิบๆ แบบ Continue reading

xebec_cutting_fiber

AUTOMATED MOLD POLISHING

ปกติหลังจากการขึ้นรูปแม่พิมพ์แล้ว เราจะต้องมีการบวนการขัดแต่งผิวของแม่พิมพ์ก่อนนำไปใช้งาน เพื่อให้ผิวของชิ้นงานนั้นออกมาสวยงามตามที่ผู้ออกแบบต้องการ โดยขั้นตอนนี้เราจะใช้หินขัดแม่พิมพ์ (Oil Stone) Continue reading

ergoburr

Hand Deburring Tool

เรื่องที่จะนำเสนอวันนี้ เป็นการลบครีบด้วยเครื่องมือที่ท่านนำไปใช้งานด้วยตนเองได้ด้วย (Hand Deburring Tool) ปกติในการขึ้นรูปชิ้นงานทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นงานฉีด (Injection) งานหล่อ (Casting), งานเป่า (Blowing), จะต้องมีครีบที่เกิดขึ้นจากกระบวนการดังกล่าวข้างต้น Continue reading

xebecw

Polishing & Deburring with Ceramic Fiber Stone

เซรามิคไฟเบอร์สโตน นั้นเป็นชื่อทางการสำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ แต่ผู้ใช้อาจจะมีการเรียกติดปากเป็นชื่ออื่นเช่น “ซุปเปอร์สโตน” ซึ่งความจริงแล้ว “ซุปเปอร์สโตน” เป็นชื่อทางการค้าของผู้ผลิตหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น สำหรับการนำไปใช้งาน Continue reading

xebec00

Deburring with High Grindding Power Brush (Blue Brush)

ขอนำเสนอนวตกรรมจากทางบริษัท XEBEC Technology ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิต Ceramic fiber stone จากประเทศญี่ปุ่นได้นำเสนอ High Grinding Power Brush (Blue Brush) เป็นแปรงที่ผลิตมาจาก Ceramic fiber Continue reading

1 2 3 4