shuman

สุดยอดนวัตกรรมกำจัดกลิ่นของ “Shuman” ผู้ผลิตเครื่องกำจัดมลพิษทางอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม จากประเทศญี่ปุ่น

ในกระบวนการผลิต กลิ่นไม่พึงประสงค์เป็นหนึ่งในมลพิษทางอากาศที่ส่งผลต่อการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม เช่น กระบวนการทำสี กระบวนการชุบ กลิ่นจากสารหล่อเย็น กระบวนการ EDM ฯลฯ Continue reading

zoller1

ลดปัญหาของหาย ด้วยตู้เบิกจ่ายทูลอัจฉริยะ Zoller Smart Cabinet solution.

ปัจจุบันทูลและอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานมีปริมาณมากมายหลากหลายและแต่ละชิ้นมีราคาสูง การเบิกจ่ายและควบคุมการใช้งานจึงเป็นสิ่งสำคัญ Zoller ผู้ผลิตระบบริการจัดการทูลระดับโลกจึงได้ผลิตตู้เบิกจ่ายทูล และเครื่องมือที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการ Continue reading

lehmann

สุดยอด Rotary Table มีความเร็วในการทำงานสูง รับแรงบิดได้สูง แต่มีขนาดเล็ก

ยุคนี้จะทำอะไรต้องรวดเร็ว แต่แค่เร็วคงยังไม่พอ ต้องแข็งแรงละทนทานด้วย pL Lehmann เป็นผู้ผลิต Rotary table ชั้นนำของโลกจากประเทศ Switzerland ได้พัฒนา Rotary table ให้มีความเร็วในการทำงานสูง รับแรงบิดได้สูง แต่มีขนาดเล็ก มีสินค้าหลากหลายกว่า 240 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มแกนที่ 4 Continue reading

dsync

เข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วย Dsync ระบบรายงานสถานะการผลิตอัจฉริยะ เพื่อยุค Industry 4.0

ปัจจุบันเราใช้เครื่องมือ และเครื่องจักรจำนวนมากในการผลิต แต่ท่านทราบหรือไม่ว่าเครื่องจักรแต่ละเครื่องมีประสิทธิภาพการทำงานเป็นอย่างไร มีปัญหาอะไรเกิดขึ้นบ้างในแต่ละช่วงเวลาของวัน มีปัญหาต่างๆ บ่อยขนาดไหน แต่ละปัญหาเกิดขึ้นเมื่อไร และเกิดจากสาเหตุอะไร Continue reading

Geradi

Compact Grip สุดยอดปากกาสำหรับเครื่อง 5 แกน

ปัจจุบันเครื่องจักร 5 แกนเริ่มกลายเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับผู้ผลิตที่ต้องการผลิตชิ้นส่วนที่มีความซับซ้อน ซึ่งเครื่อง 5 แกนสามารถช่วยให้การกัดชิ้นงานหลายทิศทางสามารถทำได้บนเครื่องจักรเพียงเครื่องเดียวโดยไม่ต้องจับชิ้นงานหลายครั้ง ทำให้สามารถลดเวลาและเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม Continue reading

nakanishi_

ทางเลือกใหม่สำหรับการลดเวลา และการเพิ่มประสิทธิภาพใน การ Machining

ปัจจุบันนี้การผลิตงานได้รวดเร็วและแม่นยำ ถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกโรงงานต้องให้ความสำคัญไม่น้อย และคงไม่มีใครปฎิเสธความต้องการนี้ เพราะการทำงานได้เร็วนั้นส่งผลถึงการผลิตงานให้เสร็จเร็ว ส่งงานให้ลูกค้าได้ไว สิ่งเหล่านี้จึงเป็นอีกแนวทางที่สามารถสร้างผลกำไรที่เพิ่มขึ้นได้ให้กับโรงงานได้ และการทำงานที่แม่นนยำนั้นจะลดความผิดพลาด Continue reading

tmsProzoller

ระบบบริหารจัดการทูลสำหรับยุค Industry 4.0

ชุดซอฟแวร์เบื้องต้น ที่ทำให้ท่านสามารถ บริหารจัดการ Tool ตั้งแต่การจัดการส่วนประกอบ Tool แต่ละชิ้น การใช้งานในแต่ละเครื่องจักร ข้อมูล Tool และส่วนประกอบจะถูกบันทึกไว้ที่ฐานข้อมูลส่วนกลาง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดการ Continue reading

ziess2

ZEISS Piweb ซอฟต์แวร์ สำหรับการบริหารข้อมูลคุณภาพ

ZEISS PiWeb คือซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารข้อมูลคุณภาพ ซึ่งในปัจจุบันได้ กลายเป็นมาตรฐานให้กับบริษัทหลายแห่ง ZEISS PiWeb ทำหน้าที่ในการบันทึก บริหารผลการวัดจากเครื่องมือวัด ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือทางสถิติสำหรับการวิเคราะห์ผลการวัดอีกด้วย Continue reading

picpostww

Ongoing to 4.0 เตรียมพร้อมสู่ยุค 4.0

ก่อนหน้านี้เรามักจะมองว่าระบบหุ่นยนต์และการจัดการข้อมูลอัจฉริยะเป็นเรื่องที่ไกลตัวและยังไม่มีความจำเป็นเป็นเพียงตัวอย่างการทำงานในอนาคตที่มีเฉพาะในภาพยนตร์หรือบริษัทระดับโลกเท่านั้นที่จะสามารถนำไปใช้งานได้จริงแต่เมื่อมีการประกาศเรื่องการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 หรือ Industry4.0 Continue reading

zoller6

TO ACHIEVE THE GOAL…WE ARE PARTNER

ซอฟต์แวร์ »pilot 3.0« จาก ZOLLER ประกอบด้วยโปรแกรมการวัดอัตโนมัติ เพื่อลดต้นทุนในการผลิต ด้วยเครื่องมือ RIGIBORE-Active-EdgeTM ซึ่งช่วยปรับแต่งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางทูลสำหรับทูลที่มีหลายคมตัดโดยสามารถปรับแต่งค่าได้ละเอียดแม่นยำ Continue reading

1 2 3 7