Template_facebook

แก้ปัญหาการลบครีบภายในรูได้โดยไม่ต้องกลับด้านชิ้นงานอีกต่อไป

ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยให้งานลบครีบทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณภาพงานของทุกท่าน มีคุณภาพที่ดีขึ้น ลดเวลาในการทำงานลง และที่สำคัญคือทำงานได้เร็วกว่าทูลชนิดเดียวกันที่มีในตลาดถึง 2-4 เท่า Continue reading

ziess2

ZEISS Piweb ซอฟต์แวร์ สำหรับการบริหารข้อมูลคุณภาพ

ZEISS PiWeb คือซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารข้อมูลคุณภาพ ซึ่งในปัจจุบันได้ กลายเป็นมาตรฐานให้กับบริษัทหลายแห่ง ZEISS PiWeb ทำหน้าที่ในการบันทึก บริหารผลการวัดจากเครื่องมือวัด ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือทางสถิติสำหรับการวิเคราะห์ผลการวัดอีกด้วย Continue reading

ingersoll4

INGERSOLL Machining Cloud

MachiningCloud ผู้ให้บริการด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่อง มือตัด เครื่องจักร CNC และระบบจับยึดเครื่องมือมีความยินดี เป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งว่า วันนี้ข้อมูลเครื่องมือตัดของ INGER¬SOLL ได้ถูกนำมารวมไว้ในบริการของ MachiningCloud แล้ว Ingersoll เป็นผู้ออกแบบและผู้ผลิตเครื่องมือตัดแบบเม็ดมีดทั้ง แบบมาตรฐานและพิเศษสำหรับงานตัดเฉือนโลหะทุกประเภทโดย ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่มีในระบบของ MachiningCloud เป็นข้อมูล ของเครื่องมือแบบเมตริกสำหรับตลาดยุโรป Continue reading

picpostww

Ongoing to 4.0 เตรียมพร้อมสู่ยุค 4.0

ก่อนหน้านี้เรามักจะมองว่าระบบหุ่นยนต์และการจัดการข้อมูลอัจฉริยะเป็นเรื่องที่ไกลตัวและยังไม่มีความจำเป็นเป็นเพียงตัวอย่างการทำงานในอนาคตที่มีเฉพาะในภาพยนตร์หรือบริษัทระดับโลกเท่านั้นที่จะสามารถนำไปใช้งานได้จริงแต่เมื่อมีการประกาศเรื่องการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 หรือ Industry4.0 Continue reading

zoller6

TO ACHIEVE THE GOAL…WE ARE PARTNER

ซอฟต์แวร์ »pilot 3.0« จาก ZOLLER ประกอบด้วยโปรแกรมการวัดอัตโนมัติ เพื่อลดต้นทุนในการผลิต ด้วยเครื่องมือ RIGIBORE-Active-EdgeTM ซึ่งช่วยปรับแต่งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางทูลสำหรับทูลที่มีหลายคมตัดโดยสามารถปรับแต่งค่าได้ละเอียดแม่นยำ Continue reading

Ingersoll5

High-feed tooling could be the key factor in maximizing your efficiency.

วันนี้ทางเราจึงขอนำเสนอเทคโนโลยี High feed ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ของทาง Ingersoll หนึ่งในสมาชิก IMC Group (International Metalworking Companies) เทคโนโลยีใหม่ในการทำงานเพื่อตอบโจทย์การผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงคือ “Gold Quad F” Continue reading

diacast

The Efficiency of Die Casting Mold Release Agent

Chemtool ผู้ผลิตจากอเมริกาได้พัฒนาน้ำมันพ่นหน้าแม่พิมพ์รุ่น Lubricast 840D ที่มีการพัฒนาซิลิโคน (Silicone) ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยใช้ ซิลิโคนชนิดพิเศษ (Special Silicone) และลดข้อจำกัดต่างๆ ของชนิดเดิม Continue reading

Grease

Nowadays for “GREASE”

ในท้องตลาดทั่วไปโดยเฉพาะในเอเชีย Lithium Complex Grease จะเป็นจาระบีที่มีการใช้แพร่หลายที่สุด เนื่องจากการผลิตจาระบีชนิดนี้ไม่ซับซ้อนและราคาไม่สูงมากนัก แต่ในฝั่งอเมริกาและยุโรป การใช้ Calcium sulfonate มีการใช้งานอย่างแพร่หลายมาก Continue reading

PCDRB-PCD-Ball-End-Mill

PCD (Polycrystalline Diamond) Endmill

โดยผู้ผลิตเอ็นมิลขนาดเล็กชั้นนำของโลกจากประเทญี่ปุ่น (NS TOOL) ได้คิดค้นและพัฒนาดอกกัด (Endmill) ที่สามารถกัดวัสดุที่เปราะและความแข็งสูงๆได้สำเร็จ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก ต่อผู้ผลิตแม่พิมพ์ Continue reading

Seamless-Taflet-2

Tapping Technology Seamless Taflet.

(TANOI) ซึ่งเป็นผู้ผลิตดอกต๊าปรายแรกของประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาและเพิ่มศักยภาพในกระบวนการผลิตให้กับอุตสาหกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์มากสำหรับขบวนการผลิตชิ้นส่วนต่างๆที่มีการทำเกลียวโดยใช้ฟอร์มมิ่งต๊าป (Forming Tap) ที่มีชื่อว่า Seamless Taflet (SL-TF) Continue reading

1 2 3 13