blum

Blum Laser control NT สุดยอดความแม่นยำและรวดเร็ว เพื่อทุกงานผลิต

ระบบปรับตั้งทูลสำหรับเครื่องจักร เพื่อความความแม่นยำและรวดเร็วจาก Blum ผู้นำในระบบวัดทูลและชิ้นงานในเครื่องจักรระดับโลกจากเยอรมัน Blum Laser control NT สามารถวัดทูลด้วยความเที่ยงตรงสูง และยังทำงานได้หลายรูปแบบ Continue reading

taegutec

Chase 2Quad เม็ดเดียวครบวงจร รองรับมุมตัด 45° และ 75° และรองรับการยึดจับทั้งซ้ายขวา

Chase 2Quad มิติใหม่ของความคุ้มค่าสำหรับงานกัดหยาบ เม็ดเดียวจบ รองรับ มุมตัดทั้ง 45 และ 75 องศา รวมถึงการจับยึดทั้งซ้ายและขวา เม็ดมีดสองด้าน 8 มุม เพิ่มความหนาเม็ดมีดเพื่อประสิทธิภาพและ Tool life ที่ดียิ่งขึ้น Continue reading

ingersoll4

เม็ดมีดแบบ Tangential ตอบโจทย์การทำงานที่ให้ความแข็งแรงและคุ้มค่า

อันดับแรกเลยคือเม็ดมีดสามารถเพิ่มความแข็งแรงของสันคมตัดได้ เม็ดมีดแบบ Tangential (เม็ดมีดที่วางในแนวตั้ง) เมื่อมีแรงตัดเฉือนมากระทำกับเม็ดมีดจะมีพื้นที่รับแรงหรือความหนาของเม็ดมีดมารองรับแรงไว้ Continue reading

iwatatools

Ejector Hole สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยดอกสว่าน Toglon Hard Drill

ในปัจจุบันลูกค้าหลายๆที่ ต้องพบกับปัญหาในการทำงานในส่วนนี้อยู่อย่างมาก เนื่องจากเหล็กที่นำมาใช้ผลิตแม่พิมพ์ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเหล็กชุบแข็งที่มีค่าความแข็งสูงมาก ทำให้เป็นเรื่องที่ยากมากที่จะให้ดอกสว่านทั่วไปนั้นมาเจาะรูบนเหล็กแม่พิมพ์ดังกล่าวได้ Continue reading

i4

I4.0 connected industry : เทคโนโลยีในยุค 4.0 ทำให้เราสามารถเชื่อมโยงโรงงานอุตสาหกรรม มาไว้ในมือเรา

ปัจจุบันเราสามารถเชื่อมโยงข้อมูลจากเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ต่างในโรงงานที่เราต้องการทราบสถานะ แล้วรายงานผลมาให้เราทราบได้แบบวินาทีต่อวินาที ทำให้เราไม่พลาดข้อมูลสำคัญในการผลิตอีกต่อไป Continue reading

xebec6

แก้ปัญหารอยครีบที่เกิดขึ้นภายในรูที่ตัดผ่าน ด้วยนวตกรรม จาก XEBEC

สำหรับในบทความนี้ผมขอนำเสนอการแก้ปัญหาครีบที่เกิดภายในรูที่ตัดผ่าน (Cross hole deburring) ซึ่งในบทความนี้เราขอยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของบริษัท XEBEC Technology จากญี่ปุ่นซึ่งเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมนี้มานำเสนอควบคู่กับหัวข้อ Cross hole deburring Tool Continue reading

xebec5

ตกแต่งชิ้นงาน และการลบครีบอย่างมืออาชีพด้วยเทคโนโลยี Ceramic Fiber Stone จาก XEBEC

เซรามิคไฟเบอร์สโตน นั้นเป็นชื่อทางการสำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ แต่ผู้ใช้อาจจะมีการเรียกติดปากเป็นชื่ออื่นเช่น “ซุปเปอร์สโตน” ซึ่งความจริงแล้ว “ซุปเปอร์สโตน” เป็นชื่อทางการค้าของผู้ผลิตหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น สำหรับการนำไปใช้งาน Continue reading

ttt4

Rhino Cermet สุดยอด เทคโนโลยีการลดต้นทุนเพื่อความได้ เปรียบทางอุตสาหกรรม

Rhino Cermet เม็ดมีดกลึงล่าสุดจาก Rhino Series ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความสามารถในการลดต้นทุนที่สูงสุด ใช้ได้กับทุกวัสดุและทุกสภาพพื้นผิว,อย่าเชื่อ ถ้าคุณยังไม่ได้ลอง Rhino Cermet นวัตกรรมที่ดีที่สุดในการลดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพจาก Taegutec Continue reading

ziess

Smart zoom5 กล้องไมโครสโคปอัจฉริยะ คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมันนี

Smart Zoom5 มีระบบซอฟแวร์ที่ช่วยให้การทำงานร่วมกันระหว่างชิ้นงานแต่ละชิ้นหรือแต่ละรุ่น พนักงานแต่ละคนหรือหน่วยงานแต่ละหน่วยงาน สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย และลดความผิดพลาดจากการทำงาน ด้วยการออกแบบ Software ที่มีรูปแบบการทำงานที่มีมาตรฐาน สามารถตรวจสอบได้ และใช้งานง่าย Continue reading

ttt3

เร็วขึ้น 20% กับ Chase2Feed สุดยอดเทคโนโลยี High Feed แห่งอนาคตจาก TaeguTec

Chase2Feed เม็ดมีด Highfeed รุ่นใหม่จาก Taegutec ,ออกแบบมาให้มีถึง 6 มุมตัด เพิ่มความคุ้มค่า ,มาพร้อมมุมคายเศษแบบ Positive เพื่อลด Cutting force ทำให้สามารถใช้ได้กับเครื่อง Machining Center ทุกขนาด อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสภาวะ High Feed ทำให้สามารถผลิตชิ้นงานได้มากขึ้นในเวลาเท่าเดิม Continue reading

1 2 3 16