shuman

สุดยอดนวัตกรรมกำจัดกลิ่นของ “Shuman” ผู้ผลิตเครื่องกำจัดมลพิษทางอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม จากประเทศญี่ปุ่น

ในกระบวนการผลิต กลิ่นไม่พึงประสงค์เป็นหนึ่งในมลพิษทางอากาศที่ส่งผลต่อการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม เช่น กระบวนการทำสี กระบวนการชุบ กลิ่นจากสารหล่อเย็น กระบวนการ EDM ฯลฯ Continue reading

D’Andrea4

TA-Center ความมหัศจรรย์ของ “งานกลึง” บนเครื่อง CNC Machining Centers

TA-Center ของ D'Andrea เครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานในรูปแบบงานกลึง เช่น การกลึงปลอก การกลึงปาดหน้า และการคว้านรูใน บนเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ และยังสามารถเปลี่ยนทูลได้โดยอัตโนมัติบนเครื่องจักร Continue reading

zoller1

ลดปัญหาของหาย ด้วยตู้เบิกจ่ายทูลอัจฉริยะ Zoller Smart Cabinet solution.

ปัจจุบันทูลและอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานมีปริมาณมากมายหลากหลายและแต่ละชิ้นมีราคาสูง การเบิกจ่ายและควบคุมการใช้งานจึงเป็นสิ่งสำคัญ Zoller ผู้ผลิตระบบริการจัดการทูลระดับโลกจึงได้ผลิตตู้เบิกจ่ายทูล และเครื่องมือที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการ Continue reading

mst1

สุดยอดวิวัฒนาการเทคโนโลยีระบบการจับยึด (Holder System) ของบริษัท MST

ปัจจุบันระบบการจับยึดทูลได้มีการพัฒนากันอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในรูปแบบที่ต้องการ อาทิเช่น ความแม่นยำหรือความเที่ยงตรง คุณภาพของผิวชิ้นงาน รวมทั้งคุณภาพของเครื่องจักรหรือทูลที่นำมาใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งเทคโนโลยีของระบบการจับยึด (Holder system) นั้นได้มีวิวัฒนาการคร่าวๆ Continue reading

D’Andrea3

Modulhar D’andrea เครื่องมือจับยึดทูลแบบแยกส่วน ความแม่นยำสูง เพื่อการทำงานที่หลากหลาย

Modulhar หรือ MHD คืออะไร? ระบบชุดเครื่องมือแบบแยกส่วนสำหรับการเจาะ, การกัด และการทำรูความแม่นยำสูง ซึ่งระบบความแม่นยำสูงที่เข้มงวดออกแบบและผลิตโดยออกแบบและผลิต เพื่ออำนวยความสะดวกขั้นสูงสุดโดยได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์หลายสิบปีในการดำเนินงานเกี่ยวกับการตัดเฉือนโลหะ Continue reading

D’Andrea2

D’andrea คิดค้นชุดหัวคว้านละเอียด ระบบแสดงผลแบบดิจิตอล เพื่อให้งานคว้านละเอียด “รูที่เล็กที่สุดในโลก” ง่ายนิดเดียว

D’andrea s.p.a. ผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์หัวจับงานคว้านรูที่มีความละเอียดเที่ยงตรงสูงทั้งงานคว้านละเอียดและหยาบเป็นที่ยอมรับในวงการอุตสาหกรรมการผลิตและตัดเฉือนโลหะทั่วโลกขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ชุดหัวคว้านละเอียด ระบบแสดงผลแบบดิจิตอล Continue reading

D’Andrea

D’Andrea ผู้นำเทคโนโลยีด้านการควบคุมคุณภาพในขั้นตอน การทำรูทุกประเภท จากประเทศอิตาลี

D'ANDREA เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตอุปกรณ์เครื่องมือกลที่มีความแม่นยำสูงและได้รับการยกย่องให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การพัฒนาเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นนับตั้งแต่ปี ค.ศ.1951 เพื่อให้ทันกับความต้องการอันทันสมัยของอุตสาหกรรม และวิศวกรรมที่ต้องการความแม่นยำ Continue reading

ns-tool

ลดเวลาในการขึ้นรูปจากกระบวนการ EDM ด้วยเทคโนโลยี PCD Ball End Mill ของ NS Tool

โดยผู้ผลิตเอ็นมิลขนาดเล็กชั้นนำของโลกจากประเทญี่ปุ่น (NS TOOL) ได้คิดค้นและพัฒนาดอกกัด (Endmill) ที่สามารถกัดวัสดุที่เปราะและความแข็งสูงๆได้สำเร็จ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก ต่อผู้ผลิตแม่พิมพ์ Continue reading

ttt-ball

ลดต้นทุนการผลิตของเครื่องกัด Machining Center ขนาดเล็ก ด้วยเม็ดมีดที่ออกแบบมาพิเศษ เพื่อลดแรงในการตัดเฉือนโลหะ

ลดต้นทุนการผลิต ของ เครื่องกัด Macining Chenter ขนาดเล็ก !! จากคมกัดที่มีให้ใช้งานถึง 7 มุม ของ “Chase Hepta” เม็ดมีมุมบวกโพสซิทีพ ที่ ออกแบบมาพิเศษ เพื่อลดแรงในการตัดเฉือนโลหะ บนเครื่องจักรกำลังต่ำ Continue reading

ttt-ball

ลดความซับซ้อนในการกัดงานแบบหยาบ ด้วย Chase2Ball เม็ดมีด 6 มุม ของ Taegutec

ทางออกที่ดีกว่า สำหรับงานอุตสาหกรรมหนัก Chase2Ball เม็ดมีด 6 มุมสำหรับงานกันหยาบของโปรไฟล์ซับซ้อน ด้วยการออกแบบที่เสริมสร้างความแข็งแกร่ง เหมาะสำหรับงานกัดในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ และงาน Copy Milling Continue reading

1 2 3 15