mst1

สุดยอดวิวัฒนาการเทคโนโลยีระบบการจับยึด (Holder System) ของบริษัท MST

ปัจจุบันระบบการจับยึดทูลได้มีการพัฒนากันอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในรูปแบบที่ต้องการ อาทิเช่น ความแม่นยำหรือความเที่ยงตรง คุณภาพของผิวชิ้นงาน รวมทั้งคุณภาพของเครื่องจักรหรือทูลที่นำมาใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งเทคโนโลยีของระบบการจับยึด (Holder system) นั้นได้มีวิวัฒนาการคร่าวๆ Continue reading

D’Andrea3

Modulhar D’andrea เครื่องมือจับยึดทูลแบบแยกส่วน ความแม่นยำสูง เพื่อการทำงานที่หลากหลาย

Modulhar หรือ MHD คืออะไร? ระบบชุดเครื่องมือแบบแยกส่วนสำหรับการเจาะ, การกัด และการทำรูความแม่นยำสูง ซึ่งระบบความแม่นยำสูงที่เข้มงวดออกแบบและผลิตโดยออกแบบและผลิต เพื่ออำนวยความสะดวกขั้นสูงสุดโดยได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์หลายสิบปีในการดำเนินงานเกี่ยวกับการตัดเฉือนโลหะ Continue reading

Geradi

Compact Grip สุดยอดปากกาสำหรับเครื่อง 5 แกน

ปัจจุบันเครื่องจักร 5 แกนเริ่มกลายเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับผู้ผลิตที่ต้องการผลิตชิ้นส่วนที่มีความซับซ้อน ซึ่งเครื่อง 5 แกนสามารถช่วยให้การกัดชิ้นงานหลายทิศทางสามารถทำได้บนเครื่องจักรเพียงเครื่องเดียวโดยไม่ต้องจับชิ้นงานหลายครั้ง ทำให้สามารถลดเวลาและเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม Continue reading

picpostww

Ongoing to 4.0 เตรียมพร้อมสู่ยุค 4.0

ก่อนหน้านี้เรามักจะมองว่าระบบหุ่นยนต์และการจัดการข้อมูลอัจฉริยะเป็นเรื่องที่ไกลตัวและยังไม่มีความจำเป็นเป็นเพียงตัวอย่างการทำงานในอนาคตที่มีเฉพาะในภาพยนตร์หรือบริษัทระดับโลกเท่านั้นที่จะสามารถนำไปใช้งานได้จริงแต่เมื่อมีการประกาศเรื่องการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 หรือ Industry4.0 Continue reading

zoller6

TO ACHIEVE THE GOAL…WE ARE PARTNER

ซอฟต์แวร์ »pilot 3.0« จาก ZOLLER ประกอบด้วยโปรแกรมการวัดอัตโนมัติ เพื่อลดต้นทุนในการผลิต ด้วยเครื่องมือ RIGIBORE-Active-EdgeTM ซึ่งช่วยปรับแต่งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางทูลสำหรับทูลที่มีหลายคมตัดโดยสามารถปรับแต่งค่าได้ละเอียดแม่นยำ Continue reading

600x439_web_industrial

Thailand 4.0 … Industry 4.0

Industry 4.0 หรือการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 มีที่มาจากชื่อนโยบายอุตสาหกรรมแห่งชาติของเยอรมนีที่ประกาศเมื่อปี ค.ศ. 2013 เป็นแนวคิดที่จะเพิ่มความสามารถในการผลิตโดยทำให้เครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างในโรงงานสามารถสื่อสารกันได้อย่างชาญฉลาดผ่านระบบ Internet Continue reading

zoller_industry4

Ready for 4.0 Tool management solution

ระบบที่ชาญฉลาดจำเป็นต้องมีข้อมูลเพื่อใช้ควบคุมและจัดการ การเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นจึงเป็นปัจจัยสำคัญของ Industry 4.0 ดังนั้น Smart factory ในอนาคตต้องสามารถจัดการข้อมูลการใช้งานทูลจำนวนมาก อย่างแม่นยำและทันท่วงที Continue reading

erowa

AUTOMATION TODAY

EROWA ครอบคลุมทั้งระบบ Palletized และ Robot รวมไปถึง Software ในการบริหารจัดการระบบการผลิตทั้งหมด ซึ่งนั่นก็คือแนวโน้มเทคโนโลยีแนวใหม่ในบ้านเราซึ่งในเวลานี้บริษัทชั้นนำในยุโรปและเอเชีย Continue reading

venturion

Measurable Cost Efficient Production

Zoller ได้ทำการศึกษาและทดลองกับลูกค้าหลายราย ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่า การใช้ซอฟแวร์ TMS เข้ามาช่วยในการจัดการในระบบ จะสามารถลดต้นทุนของทูลที่ใช้ได้ถึง20% เลยทีเดียว ซึ่งเปรียบเทียบได้กับว่าคุณจะสามารถลดค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องจักรทั้งหมดได้ถึง 2% ต่อปี Continue reading

zoller5

Zoller The Measure of Success

ZOLLER »smile«: เครื่อง Preset และเครื่องตรวจวัดอเนกประสงค์ สำหรับผู้ปฏิบัติงานหากคุณใช้เครื่อง preset และเครื่องตรวจวัดอเนกประสงค์ในส่วนการผลิตของคุณ ระบบการตรวจจับคมตัดอัตโนมัติและซอฟต์แวร์ »pilot« จะช่วย Preset และตรวจวัด Toolของคุณได้อย่างแม่นยำ, รวดเร็ว และง่าย Continue reading