งานอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องแนวทางการซ่อมแม่พิมพ์ วันที่ 10 , 17 ,19 สิงหาคม 2559

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ผ่านไปแล้วสำหรับงานสัมนาฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องแนวทางการซ่อมแม่พิมพ์ HIGH EFFECTIVE MOLD REPAIRING SOLUTION ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 10 , 17 ,19 สิงหาคม 2559

เนื่องจากปัจจุบันแม่พิมพ์เป็นหัวใจสำคัญอย่างหนึ่งในอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนต่างๆ การซ่อมแซมและบำรุงรักษาแม่พิมพ์จึงมีความสำคัญ ทางบริษัทแฟ็คทอรี่ แม๊กซ์จึงได้จัดหลักสูตรการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อให้ผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบและดูแลรักษาแม่พิมพ์ได้รับการเพิ่มพูน ความรู้ ทักษะและเทคนิคในการซ่อมแซมแก้ไขแม่พิมพ์ รวมไปถึงการตรวจสอบ การบำรุงรักษาแม่พิมพ์ให้อยู่ในสภาพดีเสมอ

เพื่อช่วยให้ผู้ที่เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ดูแลแม่พิมพ์ในการทำงานได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ โดยไม่เกิดความเสียหายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ช่วยลดต้นทุนในการผลิตและเพิ่มผลกำไร หลักสูตรนี้จึงเป็นประโยชน์โดยตรงสำหรับ วิศวกร,ช่างเทคนิค,ช่างซ่อมบำรุงแม่พิมพ์ และพนักงานฝ่ายผลิต

ซึ่งภายในงานนอกจากมีการให้ความรู้เบื้องต้นการซ่อมแซมและดูแลรักษาแม่พิมพ์แล้ว ทางเราได้ให้ผู้ที่เข้าอบรมได้ปฏิบัติงานจริงในการซ่อมแซมและดูแลรักษาแม่พิมพ์ เพื่อที่จะได้นำความรู้ไปใช้อย่างถูกต้องที่สุดอีกด้วย

วีดีโอบรรยากาศภายในงาน HIGH EFFECTIVE MOLD REPAIRING SOLUTION

บริษัทแฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ หวังอย่างยิ่งว่า จะเป็นส่วนหนึ่งเพื่อให้ความรู้แก่ทุกท่านอีกในครั้งต่อไป ซึ่งการอบรมครั้งหน้าของเราจะให้ความรู้ในหัวข้อเรื่อง : การขัดเงาแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกเบื้องต้น ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าอบรมได้ที่ Link ลงทะเบียน หรือโทรสอบถามเบอร์ 02-759-9100 ต่อ 2124 (คุณโจ้) หรือ 2125 (คุณก้อย)

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Factory Max Co.,Ltd : Factorymax.co.th
ตัวแทนในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ (Tools) สำหรับงานอุตสาหกรรมแม่พิมพ์, อุตสาหกรรมรถยนต์
และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะ Abrasive Tools | Cutting Tools | Machine Tools
(Contact Us : Tel. 02-759-9100)