ภาพบรรยากาศงาน The Grand Metalex 2016

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ผ่านไปแล้วอีกครั้งสำหรับงานเมทัลเล็กซ์หรือ The Grand Metalex 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23-26 Nov. 2016 ณ Bitec Bangkok Thailand ซึ่งงาน The Grand Metalex นั้นเป็นศูนย์กลางที่รวบรวมนักอุตสาหกรรม หลากหลายนวัตกรรมจากทั่วโลกมารวมตัวกัน เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของยุค Industry 4.0

และเป็นอีกครั้งที่ทางบริษัท แฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ จำกัด ไม่พลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมอุตสหกรรมที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ด้วย โดยตลอดระยะเวลา 4 วันของงาน เดอะ แกรนด์ เมทัลเล็กซ์ 2016 นั้นภายในบูทของเราท่านจะได้พบนวตกรรมใหม่ ที่มุ่งเน้นเทคโนโลยีในการก้าวไปสู่อนาคต รวมถึงโซนจัดแสดงสินค้าจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำมากกว่า 40 รายการ

IMG_6161

IMG_6163

และที่ขาดไม่ได้บริษัท แฟ็คทอรี่แม๊กซ์ ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมนวตกรรมแห่งยุค Industry 4.0 ในครั้งนี้ด้วย โดยนวตกรรม Industry 4.0 ที่ทางบูทของเรา ชาวแฟ็คทอรี่แม๊กซ์ได้นำมาจัดแสดงในครั้งนี้ ได้แก่

“Tool management solution” One of Industry 4.0 elements
เป็นระบบบริหารจัดการทูลอย่างสมบูรณ์แบบ ที่สามารถจัดการทูลเพื่อตอบสนองการใช้งานตั้งแต่ 3D CAD model ไปจนผลิตชิ้นงานเสร็จสมบูรณ์ รวมถึงการเชื่อมต่อข้อมูลกับเครื่อง CNC ซึ่งเรานำระบบนี้มาแสดงแบบครบถ้วนเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ บูท Factory Max เท่านั้น

“Metrology Solution” One of Industry 4.0 elements
ระบบการควบคุมคุณภาพที่ตอบสนองรูปแบบการวัดที่หลากหลาย รวมถึงการเชื่อมโยงข้อมูลจากเครื่องมือวัดต่างๆเข้าสู่ฐานข้อมูลที่สามารถวิเคราะห์คุณภาพได้ผ่านระบบ Internet

“Job management solution” One of Industry 4.0 elements
ระบบบริหารจัดการชิ้นงาน เพื่อการผลิตที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ เราได้นำเอาบางส่วนของระบบนี้มาจัดแสดงการทำงานร่วมกันระหว่างการ Preset และ Inspection ชิ้นงานด้วยเครื่อง CMM และ ระบบ Palletize บนเครื่อง CNC

“Mold repairing solution” จัดแสดงเครื่องมือ และอุปกรณ์ สำหรับงานซ่อมแม่พิมพ์แบบครบวงจร

รวมไปถึงทาง Factory Max ยังมีผู้เชียวชาญประจำบูทต่างๆ คอยให้คำแนะนำ และสาธิตวิธีการใช้งาน ตลอดทั้ง 4 วัน

faa

และยังมีส่วนของ Coffee Zone คอยให้บริการสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมชมบูทของทาง Factory Max อีกด้วย

นอกจากนี้ทางบูทของ บริษัท แฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ จำกัด ยังมีกิจกรรมและเกมส์ต่างๆ มาให้ผู้เยี่ยมชมได้ร่วมสนุกลุ้นของรางวัล อทิเช่น พาวเวอร์แบงค์ หูฟัง กระเป๋าเป้ รวมไปถึงของรางวัล Limited Edition ที่ทาง factory Max ได้จัดทำพิเศษมาให้กับผู้ร่วมสนุกของเรา ทำให้ผู้มาเยี่ยมชมนอกจากจะได้รับความรู้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและเรื่องเทคนิคต่างๆ แล้ว ยังได้รับความสนุกสนานกลับไปอีกด้วย

ทั้งนี้ทางบริษัท Factory Max ต้องขอขอบพระคุณเหล่าลูกค้าและ Supplier ที่ให้การสนับสนุน รวมไปถึงผู้ที่มาเยี่ยมชมบูทของเราทุกท่านที่ให้ความสนใจสินค้าของเรา หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทาง Factory Max ต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ส่วนสำหรับผู้ที่พลาดโอกาสในการร่วมงาน The Grand Metalex 2016 ในครั้งนี้ ท่านสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในกิจกรรมต่อไปของเราได้ที่เว็บไซต์ www.factorymax.co.th ขอบคุณค่ะ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Factory Max Co.,Ltd : Factorymax.co.th
ตัวแทนในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ (Tools) สำหรับงานอุตสาหกรรมแม่พิมพ์, อุตสาหกรรมรถยนต์
และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะ Abrasive Tools | Cutting Tools | Machine Tools
(Contact Us : Tel. 02-759-9100)