ภาพบรรยากาศงานสัมมนา The Way to cut your “COST”

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ในปัจจุบัน ผู้ประกอบการจำเป็นที่ต้องปรับปรุง และพัฒนาการผลิตอยู่เสมอ เพื่อให้การผลิตมีประสิทธิภาพและได้ผลผลิตที่สอดคล้อง กับความต้องการของตลาด ไม่ว่าจะเป็นความต้องการคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้นในขณะที่สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ถึงมือผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ การควบคุมการผลิตเพื่อให้ได้ต้นทุนการผลิตที่ดีที่สุดโดยไม่กระทบต่อคุณภาพของชิ้นงาน ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถแข่งขันในตลาดได้ ด้วยเหตุผลนี้เองจึงต้องมีการนำองค์ความรู้ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาช่วยปรับปรุงกระบวนการผลิต

Factory Max และ Taegutec (Thailand) ผู้นำเทคโนโลยีทางด้านการตัดเฉือนโลหะ เล็งเห็นและเข้าใจถึงสถานการณ์ข้างต้นจึงได้เกิดสัมมนาครั้งนี้ขึ้น เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดูแลและควบคุมต้นทุนทางด้านการผลิตสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมที่ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Cutting Tools รวมทั้งและนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานการตัดเฉือนโลหะที่คุ้มค่าที่สุด

sceduce

ภาพบรรยากาศงานสัมมานาเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 ณ Taratorn Pro Center สมุทรปราการ

ภาพบรรยากาศงานสัมมานาเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2560 ณ Taratorn Pro Center สมุทรปราการ

สัมมนา The Way to cut your “COST” จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 02,09 พฤศจิกายน 2560 ณ Taratorn Pro Center สมุทรปราการ ผู้ใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-759-9100 (ต่อ 2125) สัมมานาครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Factory Max Co.,Ltd : Factorymax.co.th
ตัวแทนในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ (Tools) สำหรับงานอุตสาหกรรมแม่พิมพ์, อุตสาหกรรมรถยนต์
และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะ Abrasive Tools | Cutting Tools | Machine Tools
(Contact Us : Tel. 02-759-9100)