ns-tool

สิ้นสุดการรอคอย เอ็นมิลสำหรับอิเล็กโทรดทองแดง คุณภาพสูง จาก NS TOOL ยืดอายุการใช้งาน ในงานแมชชีนนิ่งของคุณ

เอ็นมิลสำหรับอิเล็กโทรดทองแดงในงานแมชชนนิ่งที่ทำให้อายุการใช้งานยาวข้นและมีคุณภาพสูง Sharpness shearing ability and strong edge. Well-designed tool shape ! Using micro gash land. Keep cutting ability while increasing the strength of the corner part ! Fine cutting ability to minimize generating burrs and... Continue reading

1111

ดอกต๊าปไร้เศษ (Zerochip Tap) สุดยอดนวัตกรรม การันตีด้วยรางวัลคุณภาพจาก Monozukuri Japan Grand Prize 6 ปีซ้อน

ดอกต๊าปไร้เศษ (Zerochip Tap) ที่ออกแบบใช้งานกับเครื่องจักร CNC ที่มีระบบการจ่ายน้ำยาหล่อเย็นภายใน (Internal Coolant)แบบใหม่ ซึ่งได้รับรางวัลพิเศษ “Monozukuri Japan Grand Prize” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจการค้าและอุตสาหกรรมในประเทศญี่ปุ่น Continue reading

Template_facebook_gerardi

ปากกาที่จับชิ้นงานได้หลากหลายที่สุดในโลก จาก Gerardi

ปากกาจับชิ้นงานจาก Gerardi ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยระบบ Modular จึงทำให้ปากกาสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์เพื่อจับชิ้นงานได้หลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะรุ่น Standard Flex ที่สามารถถอดเปลี่ยนปากกาได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ทูลใดๆ และยังคงความเที่ยงตรงไว้ได้ จึงสามารถลดเวลาในการจัดเตรียมชิ้นงานได้เป็นอย่างดี Continue reading

taegutec11

จ่ายแพงไปทำไม? เมื่อ Chase Alu สุดยอดเทคโนโลยีสำหรับ งานอลูมิเนียม ช่วยลดต้นทุน และเพิ่มผลผลิตได้

Chase Alu เม็ดมีดที่ออกแบบมาสำหรับงาน อลูมิเนียมโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถดึงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถใช้ได้ตั้งแต่งานกัดหยาบจนถึง finishing และเม็ดเดียวใช้ได้หลากหลาย Application Continue reading

ttt3

เร็วขึ้น 20% กับ Chase2Feed สุดยอดเทคโนโลยี High Feed แห่งอนาคตจาก TaeguTec

Chase2Feed เม็ดมีด Highfeed รุ่นใหม่จาก Taegutec ,ออกแบบมาให้มีถึง 6 มุมตัด เพิ่มความคุ้มค่า ,มาพร้อมมุมคายเศษแบบ Positive เพื่อลด Cutting force ทำให้สามารถใช้ได้กับเครื่อง Machining Center ทุกขนาด อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสภาวะ High Feed ทำให้สามารถผลิตชิ้นงานได้มากขึ้นในเวลาเท่าเดิม Continue reading

shuman

สุดยอดนวัตกรรมกำจัดกลิ่นของ “Shuman” ผู้ผลิตเครื่องกำจัดมลพิษทางอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม จากประเทศญี่ปุ่น

ในกระบวนการผลิต กลิ่นไม่พึงประสงค์เป็นหนึ่งในมลพิษทางอากาศที่ส่งผลต่อการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม เช่น กระบวนการทำสี กระบวนการชุบ กลิ่นจากสารหล่อเย็น กระบวนการ EDM ฯลฯ Continue reading

promotion-2018

Promotion 2018

โปรโมชั่นสุดฮ็อต! อุปกรณ์และเครื่องมืออุตสาหกรรม ปี 2018 ของบริษัทแฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายแบรนด์ อาทิเช่น Nakanishi Taegutec Apollo Xebec และอื่นๆอีกมากมาย มาลดราคาเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า ห้ามพลาดของมีจำนวนจำกัด ท่านสามารถติดตามและดูรายละเอียดของโปรโมชั่นของบริษัทแฟ็คทอรี่ แม๊กได้ตลอดทั้งปี 2018 Continue reading

1 2 3 12