ns-tool

สิ้นสุดการรอคอย เอ็นมิลสำหรับอิเล็กโทรดทองแดง คุณภาพสูง จาก NS TOOL ยืดอายุการใช้งาน ในงานแมชชีนนิ่งของคุณ

เอ็นมิลสำหรับอิเล็กโทรดทองแดงในงานแมชชนนิ่งที่ทำให้อายุการใช้งานยาวข้นและมีคุณภาพสูง Sharpness shearing ability and strong edge. Well-designed tool shape ! Using micro gash land. Keep cutting ability while increasing the strength of the corner part ! Fine cutting ability to minimize generating burrs and... Continue reading

1111

ดอกต๊าปไร้เศษ (Zerochip Tap) สุดยอดนวัตกรรม การันตีด้วยรางวัลคุณภาพจาก Monozukuri Japan Grand Prize 6 ปีซ้อน

ดอกต๊าปไร้เศษ (Zerochip Tap) ที่ออกแบบใช้งานกับเครื่องจักร CNC ที่มีระบบการจ่ายน้ำยาหล่อเย็นภายใน (Internal Coolant)แบบใหม่ ซึ่งได้รับรางวัลพิเศษ “Monozukuri Japan Grand Prize” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจการค้าและอุตสาหกรรมในประเทศญี่ปุ่น Continue reading

Tungforce

หัวกัดบ่าฉากขนาดเล็ก มาพร้อมกับระบบจับยึดความเสถียรสูง ที่ไม่มีใครเทียบได้ !!!

TungForce-Rec กลุ่มผลิตภัณฑ์หัวกัดบ่าฉากขนาดเล็กรุ่นใหม่ มาพร้อมกับคุณสมบัติระบบจับยึดแบบพิเศษที่ให้เสถียรภาพสูงมาก ให้การตัดเฉือนที่ดี ในการกัดร่อง และกัดเซาะร่องขนาดเล็ก Continue reading

Template_facebook_gerardi

ปากกาที่จับชิ้นงานได้หลากหลายที่สุดในโลก จาก Gerardi

ปากกาจับชิ้นงานจาก Gerardi ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยระบบ Modular จึงทำให้ปากกาสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์เพื่อจับชิ้นงานได้หลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะรุ่น Standard Flex ที่สามารถถอดเปลี่ยนปากกาได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ทูลใดๆ และยังคงความเที่ยงตรงไว้ได้ จึงสามารถลดเวลาในการจัดเตรียมชิ้นงานได้เป็นอย่างดี Continue reading

cdm4

TR-ELETTRA หัวจับงานคว้านละเอียดแสดงผลแบบ “ดิจิตอล”

TR-E ออกแบบพัฒนาให้ภายใต้ความเที่ยงตรงสูงและความสะดวกในการใช้งาน การแสดงผลแบบดิจิตอลทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ปฏิบัติงานสามารถปรับตั้งได้อย่างความเร็วในการทำงาน, ลดความผิดพลาดในการปรับตั้งและมีความแม่นยำในการปรับสูง Continue reading

taegute33

4NKT เม็ดมีดกัดที่ดีที่สุด จาก TaeguTec ประหยัดกว่า ด้วย Tool life ที่มากกว่าเม็ดมีดรุ่นเดียวกันในท้องตลาดถึง 25%.

เม็ดมีด 4 มุม สองด้าน เพื่อการลดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถลดต้นทุนได้ถึง 25% เปรียบเทียบกับเม็ดมีดรุ่นเดียวกันตามท้องตลาด มุมกัดแบบ Positive ออกแบบมาเพื่อลดภาระของเครื่องจักร รวมถึงการจับยึดเม็ดมีดที่มั่นคง จึงสามารถใช้ร่วมกับเครื่อง Machining Center ขนาดเล็กได้ อย่างมีประสิทธิภาพ Continue reading

taegutec11

จ่ายแพงไปทำไม? เมื่อ Chase Alu สุดยอดเทคโนโลยีสำหรับ งานอลูมิเนียม ช่วยลดต้นทุน และเพิ่มผลผลิตได้

Chase Alu เม็ดมีดที่ออกแบบมาสำหรับงาน อลูมิเนียมโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถดึงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถใช้ได้ตั้งแต่งานกัดหยาบจนถึง finishing และเม็ดเดียวใช้ได้หลากหลาย Application Continue reading

taegutec

Chase 2Quad เม็ดเดียวครบวงจร รองรับมุมตัด 45° และ 75° และรองรับการยึดจับทั้งซ้ายขวา

Chase 2Quad มิติใหม่ของความคุ้มค่าสำหรับงานกัดหยาบ เม็ดเดียวจบ รองรับ มุมตัดทั้ง 45 และ 75 องศา รวมถึงการจับยึดทั้งซ้ายและขวา เม็ดมีดสองด้าน 8 มุม เพิ่มความหนาเม็ดมีดเพื่อประสิทธิภาพและ Tool life ที่ดียิ่งขึ้น Continue reading

ingersoll4

เม็ดมีดแบบ Tangential ตอบโจทย์การทำงานที่ให้ความแข็งแรงและคุ้มค่า

อันดับแรกเลยคือเม็ดมีดสามารถเพิ่มความแข็งแรงของสันคมตัดได้ เม็ดมีดแบบ Tangential (เม็ดมีดที่วางในแนวตั้ง) เมื่อมีแรงตัดเฉือนมากระทำกับเม็ดมีดจะมีพื้นที่รับแรงหรือความหนาของเม็ดมีดมารองรับแรงไว้ Continue reading

iwatatools

Ejector Hole สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยดอกสว่าน Toglon Hard Drill

ในปัจจุบันลูกค้าหลายๆที่ ต้องพบกับปัญหาในการทำงานในส่วนนี้อยู่อย่างมาก เนื่องจากเหล็กที่นำมาใช้ผลิตแม่พิมพ์ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเหล็กชุบแข็งที่มีค่าความแข็งสูงมาก ทำให้เป็นเรื่องที่ยากมากที่จะให้ดอกสว่านทั่วไปนั้นมาเจาะรูบนเหล็กแม่พิมพ์ดังกล่าวได้ Continue reading

1 2 3 7