ns-tool

สิ้นสุดการรอคอย เอ็นมิลสำหรับอิเล็กโทรดทองแดง คุณภาพสูง จาก NS TOOL ยืดอายุการใช้งาน ในงานแมชชีนนิ่งของคุณ

เอ็นมิลสำหรับอิเล็กโทรดทองแดงในงานแมชชนนิ่งที่ทำให้อายุการใช้งานยาวข้นและมีคุณภาพสูง Sharpness shearing ability and strong edge. Well-designed tool shape ! Using micro gash land. Keep cutting ability while increasing the strength of the corner part ! Fine cutting ability to minimize generating burrs and... Continue reading

1111

ดอกต๊าปไร้เศษ (Zerochip Tap) สุดยอดนวัตกรรม การันตีด้วยรางวัลคุณภาพจาก Monozukuri Japan Grand Prize 6 ปีซ้อน

ดอกต๊าปไร้เศษ (Zerochip Tap) ที่ออกแบบใช้งานกับเครื่องจักร CNC ที่มีระบบการจ่ายน้ำยาหล่อเย็นภายใน (Internal Coolant)แบบใหม่ ซึ่งได้รับรางวัลพิเศษ “Monozukuri Japan Grand Prize” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจการค้าและอุตสาหกรรมในประเทศญี่ปุ่น Continue reading

Template_facebook_Bosch-Rexroth-Nexo

เครื่องขันแน่น WiFi ไร้สาย ที่ใช้งานได้กับทุกความต้องการ

Rexroth Nexo เป็นโซลูชั่นสําหรับใช้กับงานที่มีผลความปลอดภัยตามมาตรฐาน VDI / VDE 2862 ใช้ได้กับทุกงานตามความต้องการโดยกระบวนการที่ได้จะมีระดับความน่าเชื่อถือสูงมาก! เป็นเครื่องขันแน่นไร้สายเครื่องแรกที่ติดตั้งเข้ากับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับกับไฟฟ้าและการ ควบคุมได้ จึงทําให้กระบวนการประกอบชิ้นงานมีความน่าเชื่อถือ Continue reading

Template_facebook_LineScan

LineScan ของ ZEISS ระบบสแกน 3D ที่รวดเร็ว

ZEISS LineScan เป็นเครื่องมืออันดับหนึ่งสำหรับงานเก็บข้อมูลพื้นผิวทั้งหมดของชิ้นงานด้วยระบบสแกนข้อมูลจุดพอยต์คลาวด์ เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับข้อมูล CAD มาตรฐานที่มีอยู่หรือเพื่อนำไปสร้างแบบจำลอง CAD ขึ้นมาใหม่ Continue reading

Template_facebook_ZEISS-ROTOS

ZEISS ROTOS มิติใหม่ของการวัดความหยาบผิว

ZEISS ROTOS ความเที่ยงตรงและอเนกประสงค์สูงสุด ZEISS ROTOS ให้ทั้งความเที่ยงตรงและความอเนกประสงค์สูงสุดสำหรับการวัดความหยาบผิว ด้วยการออกแบบที่สามารถถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนได้และระบบหมุนแบบสามแกน พร้อมทั้งยังสามารถเปลี่ยนสไตลัสได้ง่าย เพื่อรองรับช่วงการวัดสำหรับงานประเภทต่างๆ เพิ่มเติม   วัดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น อเนกประสงค์มากยิ่งขึ้น สามารถรวมฟังก์ชั่นการวัดความหยาบผิวเต็มรูปแบบเข้ากับเครื่องวัดพิกัดแบบ 3 มิติ (CMM) ทำให้คุณสามารถเก็บข้อมูลของคุณลักษณะทั้งหมดของชิ้นงานตามข้อกำหนดมาตรฐานได้โดยการวัดเพียงครั้งเดียว ผลการวิเคราะห์ทั้งหมดในรายงานเดียว สามารถประเมินคุณลักษณะทั่วไปทั้งหมดของพื้นผิวได้ใน ZEISS PiWeb ร่วมกับคุณลักษณะทางขนาด รูปทรง และตำแหน่ง พร้อมทั้งสามารถแสดงผลการวิเคราะห์ได้ในรูปแบบที่คุณต้องการ ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นหมายถึงต้นทุนที่ลดลง การรวมฟังก์ชั่นการวัดความหยาบผิวเข้ากับการตรวจวัดด้วยเครื่อง CMM ทำให้คุณสามารถประหยัดเวลาได้มากขึ้น เนื่องจากไม่ต้องเสียเวลากับการจับยึดชิ้นงานใหม่อีกรอบในเครื่องวัดแบบพิเศษ เพื่อทำการวัดความหยาบผิว   ข้อดีที่คุณจะได้รับ –... Continue reading

Template_facebook_Linear-motion

เทคโนโลยี Linear motion เที่ยงตรง เชื่อถือได้ รองรับอนาคต

ชิ้นส่วนและระบบ Linear motion จาก Rexroth ผ่านการออกแบบและผลิตขึ้นด้วยความเที่ยงตรงสูง ทำให้คุณสามารถนำไปใช้ประกอบเพื่อผลิตเป็นเครื่องจักรและระบบอัตโนมัติที่มีคุณภาพสูงสุด Continue reading

Template_facebook_ZEISS-COMET

เครื่องวัด ZEISS COMET สแกนพื้นผิวแบบ 3 มิติ ด้วย LED สีน้ำเงิน

เซ็นเซอร์ 3 มิติขนาดเล็กพิเศษของ ZEISS COMET ช่วยให้สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ตรวจวัดได้อย่างรวดเร็ว และประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Continue reading

Template_facebook_IMS-A

ระบบรางเคลื่อนที่และตรวจวัดความเที่ยงตรงสูง

ระบบวัดติดตั้งรวมกับรางลูกปืน เป็นการนำระบบรางลูกปืนและระบบรางลูกกลิ้งมาติดตั้งรวมกับระบบวัดระยะสัมบูรณ์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ IMS-A รุ่นใหม่ของ Rexroth ระบบวัดแบบเหนี่ยวนำ (Inductive measuring) ให้ความแม่นยำเทียบเท่ากับสเกลความเที่ยงตรงสูงแบบกระจก (Glass scale) ดังนั้น จึงเหมาะสำหรับการนำมาใช้เป็นระบบวัดในเครื่องจักร Continue reading

Tungforce

หัวกัดบ่าฉากขนาดเล็ก มาพร้อมกับระบบจับยึดความเสถียรสูง ที่ไม่มีใครเทียบได้ !!!

TungForce-Rec กลุ่มผลิตภัณฑ์หัวกัดบ่าฉากขนาดเล็กรุ่นใหม่ มาพร้อมกับคุณสมบัติระบบจับยึดแบบพิเศษที่ให้เสถียรภาพสูงมาก ให้การตัดเฉือนที่ดี ในการกัดร่อง และกัดเซาะร่องขนาดเล็ก Continue reading

111

เครื่องตรวจวัดผิวชิ้นงานอัจฉริยะมาตรฐานระดับโลก “SURFCOM TOUCH”

พิกอัปประสิทธิภาพสูง ความละเอียด 0.0001 ไมครอนและช่วงการวัด 1000 ไมครอน พิกอัปมีช่วงการทำงานกว้าง ทำให้สามารถวิเคราะห์พื้นผิวได้ ด้วยการลากเพียงครั้งเดียว แม้ว่าผิวงานจะเป็นลูกคลื่นก็ตาม เพิ่มความสะดวกให้กับการปรับระนาบและการหาตำแหน่งศูนย์ Continue reading

1 2 3 18