Template_facebook_LineScan

LineScan ของ ZEISS ระบบสแกน 3D ที่รวดเร็ว

ZEISS LineScan เป็นเครื่องมืออันดับหนึ่งสำหรับงานเก็บข้อมูลพื้นผิวทั้งหมดของชิ้นงานด้วยระบบสแกนข้อมูลจุดพอยต์คลาวด์ เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับข้อมูล CAD มาตรฐานที่มีอยู่หรือเพื่อนำไปสร้างแบบจำลอง CAD ขึ้นมาใหม่ Continue reading

Template_facebook_ZEISS-ROTOS

ZEISS ROTOS มิติใหม่ของการวัดความหยาบผิว

ZEISS ROTOS ความเที่ยงตรงและอเนกประสงค์สูงสุด ZEISS ROTOS ให้ทั้งความเที่ยงตรงและความอเนกประสงค์สูงสุดสำหรับการวัดความหยาบผิว ด้วยการออกแบบที่สามารถถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนได้และระบบหมุนแบบสามแกน พร้อมทั้งยังสามารถเปลี่ยนสไตลัสได้ง่าย เพื่อรองรับช่วงการวัดสำหรับงานประเภทต่างๆ เพิ่มเติม   วัดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น อเนกประสงค์มากยิ่งขึ้น สามารถรวมฟังก์ชั่นการวัดความหยาบผิวเต็มรูปแบบเข้ากับเครื่องวัดพิกัดแบบ 3 มิติ (CMM) ทำให้คุณสามารถเก็บข้อมูลของคุณลักษณะทั้งหมดของชิ้นงานตามข้อกำหนดมาตรฐานได้โดยการวัดเพียงครั้งเดียว ผลการวิเคราะห์ทั้งหมดในรายงานเดียว สามารถประเมินคุณลักษณะทั่วไปทั้งหมดของพื้นผิวได้ใน ZEISS PiWeb ร่วมกับคุณลักษณะทางขนาด รูปทรง และตำแหน่ง พร้อมทั้งสามารถแสดงผลการวิเคราะห์ได้ในรูปแบบที่คุณต้องการ ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นหมายถึงต้นทุนที่ลดลง การรวมฟังก์ชั่นการวัดความหยาบผิวเข้ากับการตรวจวัดด้วยเครื่อง CMM ทำให้คุณสามารถประหยัดเวลาได้มากขึ้น เนื่องจากไม่ต้องเสียเวลากับการจับยึดชิ้นงานใหม่อีกรอบในเครื่องวัดแบบพิเศษ เพื่อทำการวัดความหยาบผิว   ข้อดีที่คุณจะได้รับ –... Continue reading

Template_facebook_Linear-motion

เทคโนโลยี Linear motion เที่ยงตรง เชื่อถือได้ รองรับอนาคต

ชิ้นส่วนและระบบ Linear motion จาก Rexroth ผ่านการออกแบบและผลิตขึ้นด้วยความเที่ยงตรงสูง ทำให้คุณสามารถนำไปใช้ประกอบเพื่อผลิตเป็นเครื่องจักรและระบบอัตโนมัติที่มีคุณภาพสูงสุด Continue reading

Template_facebook_ZEISS-COMET

เครื่องวัด ZEISS COMET สแกนพื้นผิวแบบ 3 มิติ ด้วย LED สีน้ำเงิน

เซ็นเซอร์ 3 มิติขนาดเล็กพิเศษของ ZEISS COMET ช่วยให้สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ตรวจวัดได้อย่างรวดเร็ว และประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Continue reading

Template_facebook_IMS-A

ระบบรางเคลื่อนที่และตรวจวัดความเที่ยงตรงสูง

ระบบวัดติดตั้งรวมกับรางลูกปืน เป็นการนำระบบรางลูกปืนและระบบรางลูกกลิ้งมาติดตั้งรวมกับระบบวัดระยะสัมบูรณ์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ IMS-A รุ่นใหม่ของ Rexroth ระบบวัดแบบเหนี่ยวนำ (Inductive measuring) ให้ความแม่นยำเทียบเท่ากับสเกลความเที่ยงตรงสูงแบบกระจก (Glass scale) ดังนั้น จึงเหมาะสำหรับการนำมาใช้เป็นระบบวัดในเครื่องจักร Continue reading

111

เครื่องตรวจวัดผิวชิ้นงานอัจฉริยะมาตรฐานระดับโลก “SURFCOM TOUCH”

พิกอัปประสิทธิภาพสูง ความละเอียด 0.0001 ไมครอนและช่วงการวัด 1000 ไมครอน พิกอัปมีช่วงการทำงานกว้าง ทำให้สามารถวิเคราะห์พื้นผิวได้ ด้วยการลากเพียงครั้งเดียว แม้ว่าผิวงานจะเป็นลูกคลื่นก็ตาม เพิ่มความสะดวกให้กับการปรับระนาบและการหาตำแหน่งศูนย์ Continue reading

ziess

Smart zoom5 กล้องไมโครสโคปอัจฉริยะ คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมันนี

Smart Zoom5 มีระบบซอฟแวร์ที่ช่วยให้การทำงานร่วมกันระหว่างชิ้นงานแต่ละชิ้นหรือแต่ละรุ่น พนักงานแต่ละคนหรือหน่วยงานแต่ละหน่วยงาน สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย และลดความผิดพลาดจากการทำงาน ด้วยการออกแบบ Software ที่มีรูปแบบการทำงานที่มีมาตรฐาน สามารถตรวจสอบได้ และใช้งานง่าย Continue reading

lehmann

สุดยอด Rotary Table มีความเร็วในการทำงานสูง รับแรงบิดได้สูง แต่มีขนาดเล็ก

ยุคนี้จะทำอะไรต้องรวดเร็ว แต่แค่เร็วคงยังไม่พอ ต้องแข็งแรงละทนทานด้วย pL Lehmann เป็นผู้ผลิต Rotary table ชั้นนำของโลกจากประเทศ Switzerland ได้พัฒนา Rotary table ให้มีความเร็วในการทำงานสูง รับแรงบิดได้สูง แต่มีขนาดเล็ก มีสินค้าหลากหลายกว่า 240 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มแกนที่ 4 Continue reading

dsync

เข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วย Dsync ระบบรายงานสถานะการผลิตอัจฉริยะ เพื่อยุค Industry 4.0

ปัจจุบันเราใช้เครื่องมือ และเครื่องจักรจำนวนมากในการผลิต แต่ท่านทราบหรือไม่ว่าเครื่องจักรแต่ละเครื่องมีประสิทธิภาพการทำงานเป็นอย่างไร มีปัญหาอะไรเกิดขึ้นบ้างในแต่ละช่วงเวลาของวัน มีปัญหาต่างๆ บ่อยขนาดไหน แต่ละปัญหาเกิดขึ้นเมื่อไร และเกิดจากสาเหตุอะไร Continue reading

zoller4

TMS (Tool management solution) ระบบบริหารจัดการทูล สำหรับยุค Industry 4.0

ชุดซอฟแวร์เบื้องต้น ที่ทำให้ท่านสามารถ บริหารจัดการ Tool ตั้งแต่การจัดการส่วนประกอบ Tool แต่ละชิ้น การใช้งานในแต่ละเครื่องจักร ข้อมูล Tool และส่วนประกอบจะถูกบันทึกไว้ที่ฐานข้อมูลส่วนกลาง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดการ Continue reading