Template_facebook_Bosch-Rexroth-Nexo

เครื่องขันแน่น WiFi ไร้สาย ที่ใช้งานได้กับทุกความต้องการ

Rexroth Nexo เป็นโซลูชั่นสําหรับใช้กับงานที่มีผลความปลอดภัยตามมาตรฐาน VDI / VDE 2862 ใช้ได้กับทุกงานตามความต้องการโดยกระบวนการที่ได้จะมีระดับความน่าเชื่อถือสูงมาก! เป็นเครื่องขันแน่นไร้สายเครื่องแรกที่ติดตั้งเข้ากับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับกับไฟฟ้าและการ ควบคุมได้ จึงทําให้กระบวนการประกอบชิ้นงานมีความน่าเชื่อถือ Continue reading

Tungforce

หัวกัดบ่าฉากขนาดเล็ก มาพร้อมกับระบบจับยึดความเสถียรสูง ที่ไม่มีใครเทียบได้ !!!

TungForce-Rec กลุ่มผลิตภัณฑ์หัวกัดบ่าฉากขนาดเล็กรุ่นใหม่ มาพร้อมกับคุณสมบัติระบบจับยึดแบบพิเศษที่ให้เสถียรภาพสูงมาก ให้การตัดเฉือนที่ดี ในการกัดร่อง และกัดเซาะร่องขนาดเล็ก Continue reading

Template_Dandrea_BPS-double-bit_01

“บริดจ์บาร์” หัวคว้านหยาบและละเอียดขนาดใหญ่ เที่ยงตรง ครอบคลุมการคว้านรู

D’andrea ผู้นำในกลุ่มสินค้าหัวคว้านสำหรับงานอุตสาหกรรม ครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครบครันของบริดจ์บาร์ ซึ่งให้คุณภาพสูงในการคว้านรู ในรุ่น BPS double-bit สำหรับการคว้านเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ บริดจ์บาร์ของ D’andrea ครอบคลุมการทำงานรูขนาดตั้งแต่ 200 - 2700 มิลลิเมตร Continue reading

D'andrea_MHD'System_02

MHD’ ชุดหัวคว้าน ที่ใช้เทคโนโลยีตัวจับยึดเครื่องมือความเที่ยงตรงสูงแบบถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนได้

ระบบการจับยึดหัวคว้านแบบ MHD’ System หรือ Modular System คืออีกหนึ่งเทคโนโลยีตัวจับยึดเครื่องมือความเที่ยงตรงสูงแบบถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนได้สำหรับเครื่องจักรและเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ ช่วยให้สามารถทำงานคว้าน งานกัด งานเจาะ และงานต๊าปเกลียวได้อย่างยืดหยุ่นและแข็งแกร่ง Continue reading

cdm4

TR-ELETTRA หัวจับงานคว้านละเอียดแสดงผลแบบ “ดิจิตอล”

TR-E ออกแบบพัฒนาให้ภายใต้ความเที่ยงตรงสูงและความสะดวกในการใช้งาน การแสดงผลแบบดิจิตอลทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ปฏิบัติงานสามารถปรับตั้งได้อย่างความเร็วในการทำงาน, ลดความผิดพลาดในการปรับตั้งและมีความแม่นยำในการปรับสูง Continue reading

blum

Blum Laser control NT สุดยอดความแม่นยำและรวดเร็ว เพื่อทุกงานผลิต

ระบบปรับตั้งทูลสำหรับเครื่องจักร เพื่อความความแม่นยำและรวดเร็วจาก Blum ผู้นำในระบบวัดทูลและชิ้นงานในเครื่องจักรระดับโลกจากเยอรมัน Blum Laser control NT สามารถวัดทูลด้วยความเที่ยงตรงสูง และยังทำงานได้หลายรูปแบบ Continue reading

gerardi1

GripMatic ปากกาจับยึดชิ้นงานระบบลม (Pneumatic) ที่ สามารถทำงานร่วมกับหุ่นยนต์ได้

GripMatic ถูกออกแบบสามารถจับยึดชิ้นงานโดยใช้ระบบลม (Pneumatic) หรือไฮดรอลิค (Hydraulic) เพื่อให้สามารถควบคุมการจับยึดชิ้นงานจากระบบควบคุมการทำงานอัตโนมัติ หรือทำงานร่วมกับหุ่นยนต์ได้ Continue reading

mst1

สุดยอดวิวัฒนาการเทคโนโลยีระบบการจับยึด (Holder System) ของบริษัท MST

ปัจจุบันระบบการจับยึดทูลได้มีการพัฒนากันอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในรูปแบบที่ต้องการ อาทิเช่น ความแม่นยำหรือความเที่ยงตรง คุณภาพของผิวชิ้นงาน รวมทั้งคุณภาพของเครื่องจักรหรือทูลที่นำมาใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งเทคโนโลยีของระบบการจับยึด (Holder system) นั้นได้มีวิวัฒนาการคร่าวๆ Continue reading

D’Andrea5

Modular D’andrea เครื่องมือจับยึดทูลแบบแยกส่วน ความแม่นยำสูง เพื่อการทำงานที่หลากหลาย

Modular หรือ MHD คืออะไร? ระบบชุดเครื่องมือแบบแยกส่วนสำหรับการเจาะ, การกัด และการทำรูความแม่นยำสูง ซึ่งระบบความแม่นยำสูงที่เข้มงวดออกแบบและผลิตโดยออกแบบและผลิต เพื่ออำนวยความสะดวกขั้นสูงสุดโดยได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์หลายสิบปีในการดำเนินงานเกี่ยวกับการตัดเฉือนโลหะ Continue reading

Geradi

Compact Grip สุดยอดปากกาสำหรับเครื่อง 5 แกน

ปัจจุบันเครื่องจักร 5 แกนเริ่มกลายเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับผู้ผลิตที่ต้องการผลิตชิ้นส่วนที่มีความซับซ้อน ซึ่งเครื่อง 5 แกนสามารถช่วยให้การกัดชิ้นงานหลายทิศทางสามารถทำได้บนเครื่องจักรเพียงเครื่องเดียวโดยไม่ต้องจับชิ้นงานหลายครั้ง ทำให้สามารถลดเวลาและเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม Continue reading

1 2 3