จบลงไปแล้วสำหรับงาน Metalex 2018 เจาะโลกโลหะการครบทุกโซลูชั่น 4.0 เมื่อวันที่ 21-24 พ.ย. 61 ณ ไบเทค บางนา

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ผ่านไปแล้วอีกครั้งสำหรับงาน เมทัลเล็กซ์ 2018 หรือ Metalex 2018 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21-24 พ.ย. 61 ณ ไบเทคบางนา ปีนี้เป็นอีกปีที่ทางบริษัท แฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ จำกัด ไม่พลาดที่จะนำหลากหลายนวัตกรรมมารวมตัวกัน เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของยุค Industry 4.0 ที่มุ่งเน้นเทคโนโลยีในการก้าวไปสู่อนาคต รวมถึงโซนจัดแสดงสินค้าจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำมากกว่า 40 รายการ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตตลอดจนอุปกรณ์และเครื่องมือ (Tools) ในอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์, การผลิตพลาสติก, อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องขัดและอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ในการขึ้นรูป โดยมีแบรนด์สินค้าเข้าร่วมจัดแสดงในครั้งนี้ อาทิเช่น NS Tool Nakanishi Iwata Tanoi Taegutec Ingersoll รวมถึงสินค้าในหมวด Grinding Polishing และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ทาง แฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ ยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และสาธิตวิธีการใช้งานตลอดทั้งงานอีกด้วย

1543219538204

1543219785861

และเพื่อไม่ให้ตกเทรนในยุค 4.0 นี้ ได้ทำเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับ industry 4.0 ไม่ว่าจะเป็น Smart Factory และระบบ Automation Solution ต่างๆ มาแสดงในงานนี้เพื่อตอบสนองอุตสาหกรรม โลหะการอย่างครบวงจร ทั้งการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และแม่พิมพ์ และโลหะการ

1543218819857

1543217380986

นอกจากนี้ภายในงาน เรายังมีการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ โดยผู้จัดการสินค้าจากบริษัทแฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ 4 ช่วงเวลาตลอดทั้ง 4 วัน โดยแต่ละช่วงมีการให้ความรู้และเทคนิค รวมถึงโซลูชั่นใหม่ๆ เพื่อยกระดับให้อุตสาหกรรมไทย ซึ่งได้แก่

– ช่วง High performance End Mill and Deburring on CNC machine นำเสนอโดยคุุณกิตติ ยืนชนม์ โดยในช่วงนี้จะนำเสนอเกี่ยวกับ High performance End mill รุ่นใหม่ล่าสุดของ MA FORD series 380 ที่มีจำนวนฟันถึง 9 ฟัน ทำให้สามารถเดินฟีดได้มากขึ้นและมีความแข็งแรงมากขึ้นด้วย อีกทั้งยังสามารถกัดงานวัสดุที่เป็น กลุ่ม High temp alloy ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคนิคการลบครีบบนเครื่อง CNC ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นงาน Face deburring, Side deburring และรวมไปถึง Back-deburring ด้วยทูล XEBEC จากประเทศญี่ปุ่น

1543221112118

– ช่วง Automation update : Update เทคโนโลยี Automation ที่ทุกท่านสามารถเข้าถึงได้ โดยคุณกลธีร์ เสนีชัย เป็นช่วงที่ให้ความรู้ในเรื่องของ Automation Update โดยในงานทุกท่านจะได้พบกับเทคโนโลยี Automation หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น งานลบครีบ, งานขัดผิว, ระบบวัดชิ้นงานอัตโนมัติ และ ระบบจับชิ้นงานเข้าเครื่องจักร

1543218660263

– ช่วง TA-Center ความมหัศจรรย์ของ “งานกลึง” บนเครื่อง CNC Machining Centers โดยคุณสมบูรณ์ ยรรยงสติมั่น โดยช่วงนี้เราจะได้รู้จักกับ TA-Center ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำจาก D’Andrea เป็นเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานในรูปแบบงานกลึง เช่น การกลึงปลอก การกลึงปาดหน้า และการคว้านรูใน บนเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ และยังสามารถเปลี่ยนทูลได้โดยอัตโนมัติบนเครื่องจักร ซึ่งจะสามารถลดขั้นตอนการทำงานได้มากเลยทีเดียว

1543221212828

– ช่วง M-Connext : เชื่อมโยงทุกเครื่องจักร ไม่พลาดทุกข้อมูล โดยคุณกลธีร์ เสนีชัย ซึ่งในช่วงนี้อุตสาหกรรมที่ต้องการยกระดับความสามารถไปสู่ยุด 4.0 ไม่ควรพลาด เพราะได้สำเสนอโซลูชั่นที่ชื่อว่า M-Connext ระบบเชื่อมโยงเครื่องจักร และเครื่องมือทุกชนิดในโรงงาน จะทำให้ท่านทราบทุกข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น ความสามารถในการผลิต การหยุดทำงานของเครื่องจักร ข้อมูลคุณภาพสินค้า การจัดเตรียมทูล และอีกมากมาย

IMG_7853

สุดท้ายนี้ทางบริษัท Factory Max ต้องขอขอบพระคุณเหล่าลูกค้าและ Supplier ที่ให้การสนับสนุน รวมไปถึงผู้ที่มาเยี่ยมชมบูทของเราทุกท่านที่ให้ความสนใจสินค้าของเรา หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทาง Factory Max ต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ส่วนสำหรับผู้ที่พลาดโอกาสเข้ามาเยี่ยมชม รวมถึงร่วมกิจกรรมกับทางแฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ หรือต้องการเข้ามาสอบถามความรู้ หรือข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า สามารถโทรเข้ามาสอบถามได้ที่ 02-759-9100 หรือสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ของเราไม่ว่าจะเป็น facebook , Line@ หรือทางเว็บไซต์ www.factorymax.co.th ทางบริษัทของเราพร้อมจะให้คำแนะนำกับทุกท่าน

คลิกเพื่อชมภาพบรรยากาศภายในงาน

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Factory Max Co.,Ltd : Factorymax.co.th
ตัวแทนในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ (Tools) สำหรับงานอุตสาหกรรมแม่พิมพ์, อุตสาหกรรมรถยนต์
และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะ Abrasive Tools | Cutting Tools | Machine Tools
(Contact Us : Tel. 02-759-9100)