เพิ่มผลกำไรและลดต้นทุนให้โรงหลอมของคุณด้วย เตาหลอม StrikoMelter และเตาฉีดอลูมิเนียม Westmat

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

MAXIMIZING PROFIT IN FOUNDRY

StrikoWestofen
1โดยทั่วไปแล้วต้นทุนหลักของโรงหลอมนั้นเกิดจากวัตถุดิบและพลังงานที่นำมาใช้ในกระบวนการผลิต ในการใช้วัตถุดิบให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั้นจำเป็นต้องใช้เตาหลอมและการขึ้นรูปชิ้นงานที่มีประสิทธิภาพรวมไปถึงเทคนิคการผลิตที่ต้องอาศัยเทคโนโลยีขั้นสูงช่วยให้ผู้ประกอบการได้รับผลกำไรที่ดีที่สุดลดอัตราการใช้พลังงานลดอัตราการสูญเสียวัตถุดิบเพิ่มคุณภาพของผลผลิตเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและลดผลกระทบทางด้านสิ่งแวดล้อมโดยรวมอย่างยั่งยืน สามารถการันตีได้จากอัตราการคืนทุนในระยะสั้นที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ผลิตได้ดีที่สุด

ด้วยประสบการณ์ของบริษัทสตริโคเวสท์โอเฟ่น ในการเป็นผู้นำเทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับโรงหลอมมาตรฐานเยอรมัน สามารถเปรียบเทียบตัวเลขบางส่วนได้ว่า เมื่อใช้เตาหลอม StrikoMelter จะสามารถป้องกันการสูญเสียอลูมิเนียมระหว่างกระบวนการหลอมจากปกติ 3% เหลือเพียง 1.5% เมือเทียบกับเตาหลอมอื่นๆ ทั้งยังใช้พลังงานเพียง 489 กิโลวัตต์ ต่อการหลอมอลูมิเนียม 1 ตัน สำหรับเตาฉีดอลูมิเนียม

2
Westomat นั้นเมื่อเปรียบเทียบกับระบบกระบวยตักอัตโนมัติที่ทำงาน ร่วมกับเตาพักจัดได้ว่าเป็นระบบที่มีความแม่นยำในการฉีดขึ้นรูปชิ้นงานสูง จึงมั่นใจได้ว่าปริมาณอลูมิเนียมที่ฉีดเข้าแม่พิมพ์นั้นจะได้ปริมาณที่คงที่โดยมีค่าความคลาดเคลื่อนอยู่ที่ ±1.5% เท่านั้น อีกทั้งสามารถลดค่าการแกว่งของอุณหภูมิให้เหลือเพียง ±2 องศาเซลเซียส

3
เตาหลอม StrikoMelter และเตาฉีดอลูมิเนียม Westmat จากบริษัทสตริโคเวสท์โอเฟ่นเหมาะสำหรับโรงหลอมที่ให้ความสำคัญกับการลดการสูญเสียความร้อนและเพิ่มคุณภาพของอลูมิเนียมในระหว่างการผลิตรวมถึงการใช้พลังงานให้เหมาะสมเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างยั่งยืน

4
ซึ่งเทคโนโลยีที่กล่าวมานี้เป็น เทคโนโลยีที่สร้างสรรค์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานการควบคุมมลพิษสู่ชั้นบรรยากาศที่มีค่าการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในระดับที่น้อยที่สุด พร้อมด้วยหลักการทำงานที่มุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้าทำให้บริษัทสตริโคเวสท์โอเฟ่นเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี การหลอมอลูมิเนียมการพักน้ำอลูมิเนียมและการฉีดขึ้นรูปอลูมิเนียม ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีการสูญเสียความร้อนระหว่างการหลอมอลูมิเนียมและการพักน้ำอลูมิเนียมเหลวหากต้องการอลูมิเนียมที่มีคุณภาพจะต้องไม่ทำให้อุณหภูมิของอลูมิเนียมเหลวเปลี่ยนแปลงก่อนเข้าสู่กระบวนการฉีดขึ้นรูปเพราะนั่นอาจหมายถึงเม็ดเงินที่จะหายไป รวมถึงการสูญเสียพลังงานเกินความจำเป็น

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Factory Max Co.,Ltd : Factorymax.co.th
ตัวแทนในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ (Tools) สำหรับงานอุตสาหกรรมแม่พิมพ์, อุตสาหกรรมรถยนต์
และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะ Abrasive Tools | Cutting Tools | Machine Tools
(Contact Us : Tel. 02-759-9100)