บรรยากาศงานสัมมนา Maximize Your Profit by Using New Technology of Cutting Tool and Industrial Equipment | The Future is Now ครั้งที่ 17 | 17.08.2018 (Ayutthaya)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท แฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ ได้จัดงาน Maximize Your Profit by Using New Technology of Cutting Tool and Industrial Equipment ณ โรงแรม Classic Kameo จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนับเป็นงานที่ 2 ของงานสัมมนาประจำปี 2561

งานสัมมนานี้จัดขึ้นเพื่ออัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมทั้งแนวทางการสร้างผลกำไรสูงสุดด้วยเครื่องมืออุตสาหกรรมสมัยใหม่ภายในธีม The Future is Now เปรียบเสมือนกับการยกเทคโนโลยีในอนาคตมาไว้ตรงหน้าคุณในตอนนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 100 ท่าน ลูกค้าท่านใดที่สนใจเข้าร่วมงานไม่ต้องเสียใจ เพราะงานจะยังมีจัดขึ้นอีก 2 แห่ง ได้แก่

วันที่ 22 สิงหาคม 2561 ณ Pattana Golf Club and Resort จ.ระยอง

วันที่ 24 สิงหาคม 2561 ณ Amata Spring Country Club จ.ชลบุรี

ลูกค้าท่านที่สนใจ สามารถติดต่อ Factory Max เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนากับเราได้เลยครับ

นอกจากการให้ความรู้ในหัวข้อต่างๆ แล้ว ทางบริษัท แฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ยังได้มีการจัดบูธแสดงสินค้าเพื่อให้ลูกค้าได้เยี่ยมชมการสาธิตสินค้าต่างๆ มากมาย เชิญชมบรรยากาศภายในงานกันเลยครับ

(บรรยากาศงานสัมมนาใหญ่ประจำปีครั้งที่ 17 ภายใต้หัวข้อ Maximize Your Profit by Using New Technology of Cutting Tool and Industrial Equipment | 17.08.18 ณ โรงแรม Classic Kameo จ.พระนครศรีอยุธยา)

ทางแฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมงานสัมมนามา ณ โอกาสนี้ด้วย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากท่านอีกในโอกาสต่อไป ภาพบรรยากาศทั้งหมด

ท่านสามารถสอบถามเกี่ยวกับงานสัมมนาอื่นๆ ได้ที่ 02-759-9100 ติดต่อ 2161, E-mail: events@factorymax.co.th หรือสามารถดูข่าวสัมมนาตลอดทั้งปีของเราได้ที่ ตารางสัมมนาประจำปี 2561

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Factory Max Co.,Ltd : Factorymax.co.th
ตัวแทนในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ (Tools) สำหรับงานอุตสาหกรรมแม่พิมพ์, อุตสาหกรรมรถยนต์
และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะ Abrasive Tools | Cutting Tools | Machine Tools
(Contact Us : Tel. 02-759-9100)