ATOM

ผู้บุกเบิกในเครื่องมือตัดขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง “ATOM”

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2497 ด้วยผลิตภัณฑ์หลัก “ดอกสว่าน” “ดอกเอ็นมิล” และ “เครื่องมือตัดพิเศษ” เรา Saito Seisakusho Co., Ltd ได้มุ่งเน้นไปที่การผลิต “เครื่องมือตัดขนาดเล็ก” และ “ความแม่นยำ” ไปล่วงหน้าไปอย่างมาก

ในฐานะผู้บุกเบิกเครื่องมือตัดขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง ATOM ได้นำเสนอเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของลูกค้าที่มีมาอย่างต่อเนื่อง

ผู้บุกเบิกในเครื่องมือตัดขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง “ATOM”

ด้วยการเป็นผู้ที่นำเสนอสินค้าดอกสว่านคาร์ไบด์มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กที่สุดอยู่ที่ 0.02 มม. วันนี้ “ATOM” ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็น “ผู้นำในเครื่องมือตัดขนาดเล็ก”

คำว่า “Atom” ในภาษาอังกฤษหมายถึงสสารที่เล็กที่สุดที่มนุษย์รู้จัก ถูกระบุว่าเป็น “อนุภาคของหน่วยโครงสร้างที่เล็กที่สุดที่ประกอบไปด้วยสสารพื้นฐาน” ด้วยความมุ่งมั่นของเราในการผลิตเครื่องมือเจาะที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กที่สุดในโลก เราจึงทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของเราด้วยเครื่องหมายการค้า “ATOM”

เอกลักษณ์ของสินค้า “ATOM”

 • มีสต็อกมาตรฐานของดอกสว่านและดอกเอ็นมิลประมาณ 6,000 รายการ
  • ATOM มีสินค้ามาตรฐานเป็นทูลที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กหลากหลายประเภท จึงทำให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆได้อย่างรวดเร็ว
  • ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำไปใช้ในการผลิตเซมิคอนดักเตอร์, รถยนต์, อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์การแพทย์และการผลิตแม่พิมพ์
 • เครื่องมือตัดพิเศษคาร์ไบด์
  • ที่มาดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์ ATOM คือการเป็นผู้ออกแบบตามการใช้งานเฉพาะและผลิตขึ้นมาเอง ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาเราได้สะสมความรู้และทักษะที่ต้องการในการออกแบบและผลิตเครื่องมือที่ทันสมัยตามที่ลูกค้าของเราต้องการ เราสามารถออกแบบเครื่องมือในอุดมคติจาก drawing ของชิ้นงานของลูกค้า และจัดหาเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดโดยการทำงานร่วมกันกับลูกค้า
 • ดอกสว่านขนาดเล็กเส้นผ่านศูนย์กลางต่ำกว่า φ3 มม. ที่มีส่วนแบ่งตลาดในประเทศในระดับสูง

  • ในบรรดาผลิตภัณฑ์ ATOM ที่ใช้ในด้านอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น ดอกสว่านคิดเป็น 70% ของกำลังการผลิตของเรา ซึ่ง 90% ในนั้นคือดอกสว่านที่มีขนาดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าφ3มม.
 • ทั้งหมดถูกผลิตด้วยคุณภาพระดับญี่ปุ่น
  • โรงงานที่ Kakuda คือฐานการผลิตของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตต่างๆได้ถูกรวมไว้ด้วยกัน เพื่อให้เห็นถึงการดำเนินงานและการทำงานร่วมกันของระบบการผลิตแบบบูรณาการของที่นี่ ที่นี่มีอุปกรณ์ตรวจสอบที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงสุดและทันสมัย เช่น เครื่องมือวัด CNC, กล้องขยายกำลังสูง และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดทุกครั้งก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีเครื่องทดสอบและอุปกรณ์เฉพาะซึ่งใช้ในการทดสอบและวัดผลทูลของเราซ้ำอีกครั้ง
 • ATOM สอดคล้องกับความต้องการทั่วโลก
  • เรามีชื่อเสียงในตลาดในเรื่องการจัดหาเครื่องมือที่มีคุณภาพควบคู่ไปกับความเร็วและความยืดหยุ่น จนทำให้ผลิตภัณฑ์ของ ATOM เข้าไปสู่ตลาดต่างประเทศ ในขณะนี้เราได้ให้บริการลูกค้าของเราไปยังหลายประเทศ อาทิ เช่น จีน, ไต้หวัน, เกาหลี, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, อเมริกาเหนือ และยุโรป

การทำงานกับเครื่องมือที่ออกแบบพิเศษ

แผนกเครื่องมือพิเศษของเราสามารถออกแบบและผลิต step drill, reamer, formed cutter หรืออื่นๆ ในรูปแบบที่ดีที่สุด ตามความต้องการของลูกค้า

ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ Micro Drill, Carbide Drill, ดอกสว่านคาร์ไบด์, Straight Drill, Spot Drill, Drill และผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ ATOM ได้ที่

ประเภทของเครื่องมือ

ดอกสว่านและดอกเอ็นมิลที่ดูเหมือนจะมีรูปร่างที่คล้ายกันนั้น รูปทรงเรขาคณิตของคมตัดนั้นแตกต่างกันเป็นอย่างมาก เป็นเวลากว่าครึ่งศตวรรษ ที่เรามั่นคงกับนโยบายของการสร้าง “เครื่องมือขนาดเล็กที่มีความแม่นยำ” บริษัท Saito Seisakusho ยังคงเครื่องมือตัดคาร์ไบด์ เช่น ดอกสว่าน, ดอกเอ็นมิล และดอกกัดพิเศษ ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือตัด ATOM โปรดดูข้อมูลต่อไปนี้

DRILL

ENDMILL

ORDER TOOL

ปรัชญาองค์กร “สร้างสรรค์! เพื่อสร้างคุณค่าให้กับทุกคน”

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2477 ภายใต้ปรัชญา “สร้างสรรค์เพื่อสร้างคุณค่าให้กับทุกคน” บริษัท Saito Seisakusho ได้เพิ่มคุณค่าให้สอดคล้องกับความต้องการหลากหลายประเภทของลูกค้า ด้วยความยืดหยุ่นในการผลิตของเรา, ความคิดสร้างสรรค์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อความแม่นยำในการเจียร

เราสัญญาว่าจะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์ที่ให้มูลค่าเพิ่มต่อไป เป้าหมายของเราคือการกำหนดมาตรฐานทูลขนาดเล็กที่มีความแม่นยำ หากคุณต้องการความไว้ใจได้ คำตอบคือ “ATOM”

บริษัทแฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ เรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Cutting Tool ท่านสามารถสอบถามผลิตภัณฑ์ Micro Drill, Carbide Drill, ดอกสว่านคาร์ไบด์, Straight Drill, Spot Drill, Drill และสินค้าอื่นๆ จากแบรนด์ ATOM ได้ที่

Type of Tools

บทความผลิตภัณฑ์ Atom