เทคโนโลยี Linear motion เที่ยงตรง เชื่อถือได้ รองรับอนาคต

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Linear Motion

ชิ้นส่วนและระบบ Linear motion จาก Rexroth ผ่านการออกแบบและผลิตขึ้นด้วยความเที่ยงตรงสูง ทำให้คุณสามารถนำไปใช้ประกอบเพื่อผลิตเป็นเครื่องจักรและระบบอัตโนมัติที่มีคุณภาพสูงสุด เทคโนโลยีระบบ Linear motion มีคุณภาพสูงและอายุการใช้งานยาวนาน รับประกันได้ถึงระบบที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

Rexroth มีชิ้นส่วนและผลิตภัณฑ์มาตรฐานให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ และด้วยแนวคิดของการปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนได้ตามความเหมาะสม เราจึงสามารถสร้างระบบที่ตรงกับทุกความต้องการของคุณได้เสมอ ในฐานะที่ Rexroth เป็นผู้นำทั้งในด้านการใช้และการจัดจำหน่ายระบบอุตสาหกรรม 4.0 (Industry 4.0) Rexroth จึงมั่นใจและจะรับประกันว่า ทุกผลิตภัณฑ์ของ Rexroth รองรับมาตรฐานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต นอกจากนี้ ยังมีบริการสนับสนุนที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน การให้คำปรึกษาและระบบ eTools ไปจนถึงการให้บริการนอกสถานที่ทั่วโลก

1
Profiled Rail Systems
2
Linear Bushings and Shafts
3
Screw Assemblies

 

4
Linear Motion Systems/Actuators
5
Handling Systems
6
Ball Transfer Units/Tolerance Rings

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ชุดบอลสกรู (Ball Screw Assemblies) ระบบรางแบบโปรไฟล์ (Profiled Rail Systems) หรือรางลิเนียร์ (linear guides) ของ Rexroth เทคโนโลยีระบบเคลื่อนที่เชิงเส้น (Linear Motion) Rexroth มีผลิตภัณฑ์มากมายที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Factory Max Co.,Ltd : Factorymax.co.th
ตัวแทนในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ (Tools) สำหรับงานอุตสาหกรรมแม่พิมพ์, อุตสาหกรรมรถยนต์
และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะ Abrasive Tools | Cutting Tools | Machine Tools
(Contact Us : Tel. 02-759-9100)