เครื่องเชื่อม SANWA SW – V02 ตอบสนองทุกงานเชื่อมซ่อมแม่พิมพ์

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sanwa SW-V02 เครื่องเชื่อมความละเอียดสูงสำหรับทุกงานซ่อมแม่พิมพ์

หากท่านกำลังมองหาเครื่องเชื่อมซ่อมแม่พิมพ์สักเครื่องที่สามารถซ่อมแม่พิมพ์ได้ทุกชนิด ความละเอียดสูง แนวเชื่อมแข็งแรงสูง เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานง่าย Sanwa SW-V02 คือคำตอบ

1

Sanwa shoko ผู้ผลิตเครื่องเชื่อมซ่อมแม่พิมพ์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานจากประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัวเครื่องเชื่อมรุ่นใหม่ SANWA SW-V02 เพื่อตอบสนองงานเชื่อมซ่อมแม่พิมพ์ทุกรูปแบบ หลายท่านอาจจะรู้จักเครื่องเชื่อม Sanwa ในชื่อ “เครื่องเชื่อมเย็น” เนื่องจากชิ้นงานที่เชื่อมจาก Sanwa จะมีอุณหภูมิต่ำ ทำให้โครงสร้างของวัสดุที่ใช้ผลิตแม่พิมพ์ยังคงคุณสมบัติที่ดีของวัสดุไว้ได้ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติอื่นๆ

– สามารถควบคุมความแข็ง (Hardness) และคุณสมบัติทางกล (Mechanical property) หลังจากเชื่อมให้เหมือนกับแม่พิมพ์เดิม โดยเลือกใช้ลวดเชื่อมให้ตรงกับวัสดุเดิม
– สามารถเชื่อมงานด้วยลวดเชื่อมขนาด 0.1 – 2.0 มม ทำให้สามารถเชื่อมงานที่มีความละเอียดสูง ไปจนถึงงานที่ต้องการเติมเนื้อวัสดุปริมาณมาก

2

– Sanwa SW-V02 ได้เพิ่มโหมดเชื่อมอลูมิเนียม เพื่อรองรับการเชื่อมแม่พิมพ์อลูมิเนียม และทองแดงที่ปัจจุบันมีความนิยมสูงขึ้น

3

– ใช้งานง่ายด้วยระบบปรับค่าไฟในการเชื่อม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกโหมดการเชื่อม ตำแหน่งในการเชื่อม รวมถึงการบันทึกค่าไฟที่ใช้งานบ่อย

8

9

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Factory Max Co.,Ltd : Factorymax.co.th
ตัวแทนในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ (Tools) สำหรับงานอุตสาหกรรมแม่พิมพ์, อุตสาหกรรมรถยนต์
และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะ Abrasive Tools | Cutting Tools | Machine Tools
(Contact Us : Tel. 02-759-9100)