WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

คุณภาพเริ่มต้นได้ที่ Q

ATOS Q : การสแกน 3 มิติระดับอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง

โซลูชันการสแกน 3 มิติสำหรับงานการวัดและการตรวจสอบที่ซับซ้อน

เชื่อถือได้ อเนกประสงค์ และกะทัดรัด

เคลื่อนย้ายง่าย อเนกประสงค์ และแม่นยำ : ATOS Q ออกแบบให้เป็นเครื่องสแกน 3D ที่ยืดหยุ่นสำหรับงานวัดและการตรวจสอบที่ซับซ้อน ตอบสนองความต้องการด้านมาตรวิทยาระดับสูงสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เมื่อใช้ร่วมกับ GOM Inspect จะเป็นระบบการวัด 3 มิติแบบออปติคัลที่รวดเร็ว กะทัดรัด และใช้งานง่าย ด้วย ATOS DNA

ออกแบบสำหรับงานอุตสาหกรรม

เครื่องสแกน 3 มิติ ATOS Q ได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม: ให้ผลการวัดที่ตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์แม้ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย ระบบออปติคัลและอิเล็กทรอนิกส์ของเครื่องสแกนที่ทนทานนั้นกันฝุ่นและกันน้ำกระเซ็น ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนำโปรเจ็กต์จากห้องตรวจวัดไปจนถึงการผลิต จุดเด่นอีกประการหนึ่ง: ขนาดที่กะทัดรัดและการใช้งานที่สะดวกและง่ายดาย

อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

สแกนเนอร์ 3 มิติ ATOS Q บันทึกข้อมูลคุณภาพได้อย่างรวดเร็วและมีรายละเอียดที่แม่นยำ ให้พื้นฐานที่เชื่อถือได้สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล Triple Scan Principle ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวัดพื้นผิวสะท้อนแสงและวัตถุที่มีรอยบุบ Blue Light Equalizer ช่วยเพิ่มความสว่างของแหล่งกำเนิดแสงและถ่ายโอนแสงที่สม่ำเสมอและไม่มีจุดไปยังเครื่องฉายภาพ

ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

ประสิทธิภาพที่โดดเด่นของเครื่องสแกน 3D ATOS Q เกิดจาก Blue Light Equalizer และการประมวลผลข้อมูลที่รวดเร็ว Blue Light Equalizer ช่วยให้ฉายภาพด้วยความเร็วสูง และมีประสิทธิภาพมากจนสามารถวัดค่าได้ในเวลาสั้นๆ แม้บนพื้นผิวที่มองเห็นได้ยาก สายเคเบิลใยแก้วนำแสงและการเชื่อมต่อปลั๊กอินที่แข็งแกร่งช่วยให้รับส่งข้อมูลอย่างรวดเร็ว

ความแม่นยำสูงด้วยเทคโนโลยีแสงสีฟ้า

แสงสีฟ้าถูกฉายลงบนพื้นผิวของวัตถุ และถูกจับโดยกล้องสองตัวตามหลักการของกล้องสเตอริโอ เทคโนโลยีการฉายภาพของ GOM ทำงานร่วมกับ

แสงสีฟ้าแถบความถี่แคบซึ่งหมายความว่าสามารถกรองแสงที่รบกวนรอบข้างออกได้ในระหว่างการรับภาพ

ทำงานด้วยมือ

ด้วยน้ำหนักเพียง 4 กิโลกรัม และการออกแบบที่กระทัดรัด ATOS Q สามารถเคลื่อนที่ได้ง่าย ติดตั้งบนขาตั้ง 3 ขา ทำให้ทำงานได้ทั้งในห้อง และพื้นที่ปฏิบัติงาน

ทำงานกึ่งอัตโนมัติ

ด้วยน้ำหนักเพียง 4 กิโลกรัม และการออกแบบที่กระทัดรัด ATOS Q สามารถเคลื่อนที่ได้ง่าย ติดตั้งบนขาตั้ง 3 ขา ทำให้ทำงานได้ทั้งในห้อง และพื้นที่ปฏิบัติงาน

จัดการความหลากหลายด้วยปริมาตรการวัดที่คุณเลือกได้

เลนส์แบบเปลี่ยนได้ของ ATOS Q ช่วยให้สามารถวัดชิ้นส่วนขนาดเล็กถึงขนาดกลางได้อย่างแม่นยำ การเปลี่ยนจากปริมาณที่น้อยที่สุดไปเป็นปริมาณการวัดที่ใหญ่ที่สุดนั้นทำได้ง่ายด้วยตำแหน่งกล้องคงที่

ATOS Q รับประกันคุณภาพ
  • สำหรับชิ้นส่วนจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ
  • สำหรับชิ้นส่วนพลาสติกและแม่พิมพ์ฉีด
  • ในการหล่อทราย การหล่อด้วยแรงดัน และกระบวนการหล่อการลงทุน
  • เกี่ยวกับการเจาะ การดัด การดึง การกดและการขึ้นรูปโซ่
cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE