IWATA

About us, access map,
and environmental policy

Introducing our
products information

Iwata Tool ผลิตเครื่องมือตัดที่มีความแม่นยำสูงรวมถึง center drills ภารกิจของเราคือการพัฒนาเครื่องมือตัดที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์

ข้อความจากประธาน : “เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในอนาคตโดยการสร้างเครื่องมือตัดคุณภาพสูง”

 

ย้อนกลับไปกว่า 80 ปี ประวัติของ Iwata Tool มีจุดเริ่มต้นการผลิต center drills ชิ้นแรกสำหรับภายในประเทศของญี่ปุ่น โดยเราได้สร้างเครื่องมือตัดที่มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือสูง นับตั้งแต่นั้นมาเราเป็นที่ถามหาอยู่ตลอดและได้เจอข้อจำกัดที่ท้าทายอย่างต่อเนื่อง เราได้พัฒนาและแนะนำผลิตภัณฑ์เช่น SP Center, Toglon และเครื่องมือที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก และภารกิจในอนาคตของ Iwata Tools ยังคงเป็นการจัดหาเครื่องมือตัดที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะลดต้นทุนการผลิตและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

 

นโยบายด้านคุณภาพ

เราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตรวมถึงระบบการจัดการคุณภาพของเรา ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่ผิดพลาด 100%

เราได้พัฒนาระบบการจัดการคุณภาพที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อจัดหาเครื่องมือประสิทธิภาพสูงไร้ที่ติ ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดต้นทุนและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ของลูกค้าของเรา เพื่อประโยชน์ร่วมกันของบริษัท

สินค้าและบริการ

IWATA TOOL ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเครื่องมือตัดที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะในเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็ก เป็นผู้ผลิตรายแรกในประเทศญี่ปุ่นในปี พ.ศ. 2471 IWATA TOOL ได้พัฒนาเครื่องมือตัดที่มีความแม่นยำสูงและมีประสิทธิภาพสูงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้ได้รับความรู้ในการพัฒนาโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับอนาคต

เราเชี่ยวชาญในสาขาของเรา

ผู้เชี่ยวชาญในเครื่องมือตัดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กพิเศษ

เราพัฒนาเครื่องมือตัดขนาดเล็กที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าของเรา IWATA TOOL เชี่ยวชาญใน เครื่องมือเจาะและเครื่องมือลบมุม ในช่วงเส้นผ่านศูนย์กลางต่ำกว่า 6 มม. ไปจนถึงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8 μm ด้วยการมุ่งเน้นไปที่กลุ่มผู้ใช้งานแบบพิเศษ เราจึงสร้างเครื่องมือและวิธีการตัดเฉือนขึ้นใหม่ซึ่งทำให้ IWATA TOOL แตกต่างจากคู่แข่งรายอื่น ๆ ที่มุ่งเน้นไปที่โซลูชั่นมาตรฐาน

ในทางกลับกัน นี่ก็หมายความว่า IWATA TOOL ไม่สามารถจัดหาเครื่องมือมาตรฐานในขณะที่ผู้ผลิตรายอื่นอาจรองรับ แต่ด้วยกลยุทธ์นี้ เราสามารถแยกตัวเราออกจากผู้ผลิตรายใหญ่ โดยการสร้างโซลูชันที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างคุณค่าใหม่ให้กับเราและลูกค้าของเรา

ความสามารถในการให้บริการโซลูชั่นที่ไม่มีบริษัทอื่นทำได้แก่ลูกค้า เป็นจุดแข็งของ IWATA TOOL เทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ของเราและเงินทุนจำนวนมากสำหรับแนวคิดใหม่และนวัตกรรมทำให้เรามีความได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง

สนใจสั่งซื้อ ดอกรีมเมอร์ Carbide Reamer, ดอกสว่านคาร์ไบด์, ดอกนำศูนย์, ดอก center drill, Carbide Center Drill, SP Center, Center Drill iwata, HSS Center Drill สามารถติดต่อได้ที่

สินค้าของ IWATA

IWATA TOOL ได้พัฒนาสายผลิตภัณฑ์ใหม่รวมถึง SP Center และ TOGLON เป้าหมายของเราคือการพัฒนาโซลูชั่นเครื่องมือตัดที่ช่วยให้ลูกค้าของเราปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพการผลิต

รายการมาตรฐาน

เรายังคงพัฒนาเครื่องมือตัดมาตรฐาน เช่น SP Center series และ Center drill series ต่อไป

รายการพิเศษ

เรานำเสนอโซลูชั่นเครื่องมือตัดแบบกำหนดเองเพื่อปรับปรุงอายุการใช้งาน, ความเร็วตัด, คุณภาพของชิ้นงาน เวลาการส่งมอบที่สั้นและราคาที่แข่งขันได้ทำให้เครื่องมือที่กำหนดเองมีความคุ้มค่าแม้จะเป็นออเดอร์ล็อตเล็ก ๆ ก็ตาม

บริษัทแฟ็คทอรี่ แม๊กซ์ เรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาท่าน หากท่านสนใจสั่งซื้อหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ดอกรีมเมอร์ Carbide Reamer, ดอกสว่านคาร์ไบด์, ดอกนำศูนย์, ดอก center drill, Carbide Center Drill, SP Center, Center Drill iwata, HSS Center Drill สามารถติดต่อได้ที่

บทความจาก Iwata Tool