WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

ไมโครสโคปดิจิตอล

ความคมชัดและความแม่นยำที่เหนือชั้น

ไมโครสโคปดิจิตอล

เหมาะสำหรับการจับภาพและแบ่งปันข้อมูลดิจิทัลกับทุกคน ทุกที่ ไมโครสโคปแบบดิจิทัลโดย Vision Engineering สร้างขึ้นด้วยคุณภาพเพื่อคงอยู่ตลอดไป ทรงพลังและใช้งานง่าย การออกแบบที่ใช้งานได้หลากหลายและเป็นมิตรกับผู้ปฏิบัติงาน ทำให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เมื่อความต้องการของคุณเปลี่ยนไป ปกป้องผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณ

VE Cam

ระบบไมโครสโคปแบบดิจิตอล Full HD ขนาดกะทัดรัดเพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็วและแม่นยำในจุดที่คุณต้องการ มุมมองภาพกว้างถึง 80 มม. ออปติกและคุณสมบัติดิจิตอลที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะคุณภาพสูงผสมผสานกันเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจสอบด้วยสายตาหรือการควบคุมคุณภาพการผลิต

Makrolite 4K

ไมโครสโคปแบบดิจิตอล Makrolite 4K ให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยความละเอียด Ultra HD และความเก่งกาจที่มาพร้อมกับเลนส์และตัวเลือกขาตั้งที่หลากหลาย

ด้วยกำลังขยายแบบออปติคอลถึง 165x และกำลังขยายแบบดิจิตอล 2x Makrolite 4K มีจำหน่ายทั้งแบบระบบคอนโซลแบบสแตนด์อโลนหรือแบบควบคุมด้วยพีซี รับประโยชน์จากเครื่องมือต่างๆ สำหรับการใส่คำอธิบายประกอบ การวัดบนหน้าจอ และการรายงานและการแชร์

DRV Stereo CAM

ด้วย DRV Stereo CAM คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์มองภาพด้วยสเตอริโอดิจิตอลแบบ 3 มิติ ‘โดยไม่ต้องใช้แว่นตา’ และกล้องจุลทรรศน์สเตอริโอออปติคอลความละเอียดสูง กำลังขยายแบบออปติคอลสูงสุด 700x การดูและจับภาพ 3 มิติ และความสามารถในการแชร์ภาพ/วิดีโอ 3 มิติ ส่วนประกอบไมโครสโคปและตัวแสดงที่แยกจากกันให้ข้อดีตามหลักสรีรศาสตร์ที่สำคัญรวมถึงความยืดหยุ่น เช่น การดูจากระยะไกลในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยากลำบาก

DRV-Z1

DRV-Z1 (Deep Reality Viewer) ที่สุดของระบบตรวจสอบสเตอริโอดิจิตอลตัวแรกของโลกที่สร้างภาพ 3D HD เต็มรูปแบบซึ่งลอยอยู่ต่อหน้าต่อตาคุณ คุณไม่จำเป็นต้องมีแว่นตาหรือแว่นตาพิเศษใดๆ และไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ คุณเพียงแค่นั่งเอนหลังและดูภาพ 3 มิติที่มีความคมชัดสูง พร้อมการรับรู้ความลึกที่โดดเด่น ง่ายดายเหมือนในชีวิตจริง

EVO Cam II

EVO Cam II เป็นไมโครสโคปแบบดิจิตอลที่มีความคมชัดสูง ทรงพลัง ใช้งานได้หลากหลาย แต่ใช้งานง่าย ตัวเลือกการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่นให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมและกำลังขยายออปติคอลสูงถึง 725x; ดิจิตอลซูมพาคุณไปไกลกว่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ช่วงของวัตถุประสงค์ที่มีความแม่นยำและเลนส์มุมกว้างช่วยให้คุณเลือกการกำหนดค่าที่ตรงกับความต้องการเฉพาะตัวและเฉพาะตัวของคุณ เป็นทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากกล้องจุลทรรศน์ Vision Engineering

Camβ

Camβ คือแว่นขยายดิจิทัลแบบมือถือแบบพกพาของ Vision Engineering ด้วยความสามารถในการขยาย 4x – 20x เครื่องมือตรวจสอบที่แข็งแกร่งนี้ไปได้ทุกที่และเครื่องมือจับภาพดิจิทัลเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในห้องปฏิบัติการ รอบโรงงาน หรือในสนาม

Eyepiece-less Stereo Microscopes

ไมโครสโคปสเตอริโอแบบไม่ใช้เลนส์ใกล้ตา

3D Digital Inspection

การตรวจสอบแบบดิจิตอล 3 มิติ

นวัตกรรมระดับโลก

Vision Engineering เป็นผู้นำของโลกในด้านเทคโนโลยีผู้บุกเบิกและนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลมาตั้งแต่ปี 2501 ในปี 2020 เราได้รับรางวัล Queen’s Award for Innovation สำหรับกล้องจุลทรรศน์สเตอริโอรุ่น Lynx EVO ที่มีกำลังขยายสูงและไม่มีช่องมองภาพ และในปีต่อๆ ไป เราจะคงไว้ซึ่งความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการสร้างสรรค์นวัตกรรม การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้

จุดเด่นของ Vision engineering

ทุกสิ่งที่เราผลิตได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์และใช้งานง่าย คือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง เรารู้ว่าหากใช้กล้องจุลทรรศน์ได้อย่างสะดวกสบาย ผู้ปฏิบัติงานจะรู้สึกสบายขึ้น มีความสุขขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ความแม่นยำ ความเร็ว และปริมาณงานทั้งหมดได้รับการปรับปรุงด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Vision Engineering

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE