WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

กล้องจุลทรรศน์แบบสเตอริโอ พร้อมช่องมองภาพขนาดใหญ่

กล้องจุลทรรศน์สเตอริโอแบบไม่ใช่เลนส์ใกล้ตาของ Vision Engineering ดีสำหรับผู้ใช้และธุรกิจของคุณ

กล้องจุลทรรศน์แบบสเตอริโอ พร้อมช่องมองภาพขนาดใหญ่

กล้องจุลทรรศน์สเตอริโอแบบไม่ใช้เลนส์ใกล้ตาของ Vision Engineering ดีกว่าสำหรับผู้ใช้และธุรกิจ การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานนั่งในท่าที่สบาย และเทคโนโลยีรูม่านตาที่ขยายออกให้มุมมอง 3 มิติที่ดียิ่งขึ้นของตัวแบบ ท่าทางธรรมชาติที่ผ่อนคลายทำให้การทำงานกับเครื่องมือเป็นเรื่องง่ายและควบคุมวัตถุได้ ความสะดวกสบายและความสะดวกในการใช้งานที่มากขึ้นส่งผลโดยตรงต่อผลผลิตและคุณภาพที่มากขึ้น

Mantis

Mantis คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ไมโครสโคปสเตอริโอ 3 มิติที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว ซึ่งมอบความสะดวกสบายในการใช้งานที่ยอดเยี่ยมและการสร้างภาพ 3 มิติที่ยอดเยี่ยม ไม่มีช่องมองภาพที่น่าอึดอัดและไม่มีท่าทางที่โค้งงอ ผู้ปฏิบัติงานสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานผ่านประสบการณ์การรับชมที่ปราศจากความเครียด มองเห็นสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น และทำสิ่งต่างๆ ได้มากกว่าที่เป็นไปได้ด้วยกล้องจุลทรรศน์ทั่วไป

Lynx EVO

The Lynx EVO ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานผ่านการยศาสตร์ (Ergonomic) ที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะนำไปใช้งานในรูปแบบใด – การตรวจสอบ การผลิต การทำงานซ้ำ หรืออย่างอื่น – การมองภาพที่รับรู้มิติลึกแบบ 3 มิติและภาพที่สว่างสดใส ความละเอียดสูง คอนทราสต์สูง ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสะดวกสบายและมีสมาธิมากขึ้น กำลังขยายจาก 2.7x ถึง 240x ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

DRV-Z1

DRV-Z1 (Deep Reality Viewer) คือระบบกล้องสเตอริโอดิจิตอลตัวแรกของโลกที่สร้างภาพ 3D HD เต็มรูปแบบซึ่งลอยอยู่ต่อหน้าต่อตาคุณ คุณไม่จำเป็นต้องมีแว่นตาหรือแว่นตาพิเศษใดๆ และไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ คุณเพียงแค่นั่งเอนหลังและดูภาพ 3 มิติที่มีความคมชัดสูง พร้อมการรับรู้ความลึกที่โดดเด่น ง่ายดายเหมือนในชีวิตจริง

Digital Microscopes

ไมโครสโคปดิจิตอล

3D Digital Inspection

การตรวจสอบแบบดิจิตอล 3 มิติ

นวัตกรรมระดับโลก

Vision Engineering เป็นผู้นำของโลกในด้านเทคโนโลยีผู้บุกเบิกและนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลมาตั้งแต่ปี 2501 ในปี 2020 เราได้รับรางวัล Queen’s Award for Innovation สำหรับกล้องจุลทรรศน์สเตอริโอรุ่น Lynx EVO ที่มีกำลังขยายสูงและไม่มีช่องมองภาพ และในปีต่อๆ ไป เราจะคงไว้ซึ่งความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการสร้างสรรค์นวัตกรรม การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้

จุดเด่นของ Vision engineering

ทุกสิ่งที่เราผลิตได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์และใช้งานง่าย คือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง เรารู้ว่าหากใช้กล้องจุลทรรศน์ได้อย่างสะดวกสบาย ผู้ปฏิบัติงานจะรู้สึกสบายขึ้น มีความสุขขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ความแม่นยำ ความเร็ว และปริมาณงานทั้งหมดได้รับการปรับปรุงด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Vision Engineering

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE