WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

โซลูชัน สำหรับงานขนาดเล็ก รายละเอียดสูง

GOM Scan 1 : สแกนเนอร์ 3 มิติขนาดเล็ก สำหรับงานที่ต้องการรายละเอียดสูง

เครื่องสแกน 3 มิติ ขนาดเล็ก ความละเอียดสูง เพื่อรองรับทุกไอเดีย

กะทัดรัด, เคลื่อนย้ายง่าย และ อเนกประสงค์

GOM Scan 1 เปิดความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วย GOM Fringe projection technology และ Blue Light เป็นที่มาของการสร้าง 3D mesh ที่มีรายละเอียดสูงและแม่นยำ ในขณะเดียวกัน ซอฟต์แวร์ GOM Inspect ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง จะช่วยให้คุณประยุกต์ใช้กับการตรวจสอบชิ้นงานที่หลากหลาย : การพิมพ์ 3 มิติ วิศวกรรมย้อนกลับ หรือการตรวจสอบชิ้นส่วน เพื่อมองข้างหน้าและเริ่มต้นสิ่งที่ยิ่งใหญ่

เครื่องสแกน 3 มิติที่ทรงพลัง

GOM Scan 1 มีรูปทรงกะทัดรัดและการออกแบบที่แข็งแกร่งซึ่งเต็มไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ตั้งแต่เทคโนโลยีแสงสีฟ้าของ GOM ไปจนถึงหลักการของกล้องสเตอริโอ เซนเซอร์นี้สร้างขึ้นเพื่อส่งข้อมูล 3 มิติด้วยความแม่นยำสูง

เล็ก, เคลื่อนที่ได้สะดวก และใช้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ

โซลูชันน้ำหนักเบาช่วยให้คุณบันทึกข้อมูล 3 มิติได้อย่างง่ายดายที่ทุกที่ทุกเวลา ใช้งานง่าย GOM Scan 1 เป็นผู้เชี่ยวชาญในการตรวจวัดชิ้นส่วนขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ง่ายดายและรวดเร็ว แม้ในพื้นที่จำกัด

รวดเร็ว และ แม่นยำ

GOM Scan 1 พร้อม GOM Inspect ที่ติดตั้งไว้ จะทำให้การสร้างเมช (Mesh) ไปสู่อีกระดับ ให้ข้อมูลคุณภาพสูง สร้างเมช (Mesh) ที่แม่นยำ และรับข้อมูล 3D ของคุณได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

ซอฟต์แวร์ที่แนะนำคุณได้

GOM Scan 1 ทำงานร่วมกับ GOM Inspect ซึ่งเป็นมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในด้านมาตรวิทยา 3 มิติ ฟังก์ชันการแก้ไขเมช (Mesh) อันทรงพลังทำให้เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ 3 มิติและวิศวกรรมย้อนกลับ ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถจัดการงานที่เรียบง่ายและซับซ้อนได้อย่างง่ายดายตลอดกระบวนการตรวจสอบของคุณ GOM Inspect คือซอฟต์แวร์เพื่อลดความซับซ้อนและเพิ่มความเร็วเวิร์กโฟลว์ของคุณ

Features

ระบบตรวจสอบตัวเองสำหรับป้องกันปัญหาในการใช้งานจริง

ด้วยหลักการของกล้องสเตอริโอ เซนเซอร์จะรับรู้การเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมระหว่างการทำงานและสามารถชดเชยการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของข้อมูลการวัด ซอฟต์แวร์ของเซนเซอร์จะตรวจสอบสถานะเซนเซอร์อย่างต่อเนื่อง

แม่นยำในทุกสภาพแสง : เทคโนโลยีแสงสีฟ้าของ GOM

ชุดฉายภาพของ GOM Scan 1 ใช้เทคโนโลยีแสงสีฟ้า (Blue light) เนื่องจากเซนเซอร์ทำงานร่วมกับแสงสีฟ้าในแถบความถี่แคบ จึงสามารถกรองแสงที่รบกวนระหว่างการรับภาพได้ ด้วยแหล่งกำเนิดแสงอันทรงพลัง จึงสามารถวัดค่าได้ในเวลาอันสั้น

เตรียมพิมพ์ 3 มิติ ด้วยการแก้ไขเมช (Mesh) อัจฉริยะ

GOM Inspect ช่วยคุณปรับเมชให้เรียบ บาง รวมถึง เติมรู หรือแยกเส้นความโค้ง ให้ได้เมชที่แม่นยำ ซึ่งสามารถบันทึกไฟล์ (Format) ทั่วไปได้มากมาย อีกหนึางจุดเด่น : การทำโพลิกอนเมชอัจฉริยะของเรา สามารถสร้างเมชที่มีรายละเอียดสูงสุด และยังคงรักษาขนาดเมชไว้ เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการ

เลือกปริมาตรการวัดที่คุณต้องการ

การใช้งานที่แตกต่างกันมีข้อกำหนดที่แตกต่างกัน GOM Scan 1 มีให้เลือกสามเวอร์ชันพร้อมปริมาตรการวัด : MV 100, MV 200 และ MV 400 ด้วยเซนเซอร์ทั้งสาม คุณสามารถพึ่งพาการวัดที่มีความแม่นยำสูงสำหรับวัตถุขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

สแกนได้รวดเร็วด้วย Fringe Projection

GOM Scan 1 เป็นสแกนเนอร์ฉายภาพสามมิติแบบออปติคัล จับภาพพื้นผิวที่สมบูรณ์ของส่วนประกอบด้วยการฉายแสงสีฟ้า ซึ่งให้ความละเอียดสูง และรวดเร็ว

สแกนและสร้างสรรไอเดียของคุณ

GOM Scan 1 และ GOM Inspect รองรับการพิมพ์ 3 มิติ การขึ้นรูป3D ของชิ้นงาน รวมถึงการทำวิศวกรรมย้อนกลับ (Reverse engineering) ด้วยการสแกนที่ให้ข้อมูลคุณภาพสูง ในระยะเวลาอันสั้น และการสร้างโพลิกินเมชอันทรงพลัง ทำให้คุณออกแบบทุกสิ่งตามไอเดียของคุณได้ง่ายและรวดเร็ว

วัดและตรวจสอบชิ้นงานของคุณ

GOM Scan 1 และ GOM Inspect สามารถรองรับขั้นตอนการทำงานทั้งหมดของคุณ ทำให้คุณวัดและตรวจสอบงานที่ซับซ้อน ที่ต้องการความแม่นยำสูง สามารถนำเข้าไฟล์ 3D และ เมช (Mesh) จากภายนอก เพื่อเปรียบเทียบพื้นผิว และแสดงผลค่าความแตกต่างได้อย่างง่ายดาย

GOM SCAN 1 เหมาะกับงานแบบใด

– งานพิมพ์ 3 มิติ
– วิศวกรรมย้อนกลับ และผลิต
– งานวิจัย และการศึกษา
– งานศิลปะ
– งานออกแบบ
– การแพทย์

อุปกรณ์เสริม

เครื่องมือที่รองรับการทำงานของคุณ

GOM Scan 1 มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์เพื่อสนับสนุนขั้นตอนการทำงานประจำวันของคุณ GOM ROT 350 เป็นตารางหมุนอัตโนมัติเพื่ออำนวยความสะดวกในกระบวนการสแกนของคุณ ใช้ขาตั้งโต๊ะหรือขาตั้งกล้องเพื่อติดตั้งเครื่องสแกน เก็บทุกอย่างไว้ในกระเป๋าเดินทางและพกพาไปทุกที่ที่สามารถช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้สำเร็จ

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE