WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

การตรวจสอบแบบดิจิตอล 3 มิติ

อนาคตของการตรวจสอบมาถึงแล้ว

อนาคตของการตรวจสอบมาถึงแล้ว

การถ่ายภาพ 3D สเตอริโอแบบดิจิตอลเป็นระบบการนำเสนอภาพสเตอริโอขั้นสูงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกแบบมาเพื่อให้การรับชมและการแสดงภาพ 3D เป็นธรรมชาติแบบเรียลไทม์แบบโต้ตอบได้อย่างเต็มที่พร้อมการรับรู้ความลึกที่โดดเด่น

เทคโนโลยี 3D ใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องใช้แว่นตา ซึ่งนำเสนอโดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ 3D ดิจิทัล DRV (Deep Reality Viewer) ของเรา เป็นผลมาจากการการวิจัยและพัฒนาด้านออปติคัลและดิจิทัล Vision Engineering

DRV N Series

ดูและแบ่งปันภาพ 3 มิติ / วิดีโอจากกล้องจุลทรรศน์สเตอริโอซูมออปติคอล การผสมผสานเทคโนโลยีของ Deep Reality Viewer (DRV) สำหรับการสร้างภาพ 3 มิติด้วยการรับรู้ความลึกที่ยอดเยี่ยม และ SMZ สำหรับอัตราส่วนการซูม 25:1 ที่โดดเด่น รายละเอียดภาพที่ยอดเยี่ยมและกำลังขยายสูงถึง 800x

DRV Stereo CAM

ด้วย DRV Stereo CAM คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์มองภาพด้วยสเตอริโอดิจิตอลแบบ 3 มิติ ‘โดยไม่ต้องใช้แว่นตา’ และกล้องจุลทรรศน์สเตอริโอออปติคอลความละเอียดสูง กำลังขยายแบบออปติคอลสูงสุด 700x การดูและจับภาพ 3 มิติ และความสามารถในการแชร์ภาพ/วิดีโอ 3 มิติ ส่วนประกอบไมโครสโคปและตัวแสดงที่แยกจากกันให้ข้อดีตามหลักสรีรศาสตร์ที่สำคัญรวมถึงความยืดหยุ่น เช่น การดูจากระยะไกลในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยากลำบาก

DRV-Z1

DRV-Z1 (Deep Reality Viewer) ที่สุดของระบบตรวจสอบสเตอริโอดิจิตอลตัวแรกของโลกที่สร้างภาพ 3D HD เต็มรูปแบบซึ่งลอยอยู่ต่อหน้าต่อตาคุณ คุณไม่จำเป็นต้องมีแว่นตาหรือแว่นตาพิเศษใดๆ และไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ คุณเพียงแค่นั่งเอนหลังและดูภาพ 3 มิติที่มีความคมชัดสูง พร้อมการรับรู้ความลึกที่โดดเด่น ง่ายดายเหมือนในชีวิตจริง

Eyepiece-less Stereo Microscopes

ไมโครสโคปสเตอริโอแบบไม่ใช้เลนส์ใกล้ตา

Digital Microscopes

ไมโครสโคปดิจิตอล

นวัตกรรมระดับโลก

Vision Engineering เป็นผู้นำของโลกในด้านเทคโนโลยีผู้บุกเบิกและนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลมาตั้งแต่ปี 2501 ในปี 2020 เราได้รับรางวัล Queen’s Award for Innovation สำหรับกล้องจุลทรรศน์สเตอริโอรุ่น Lynx EVO ที่มีกำลังขยายสูงและไม่มีช่องมองภาพ และในปีต่อๆ ไป เราจะคงไว้ซึ่งความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการสร้างสรรค์นวัตกรรม การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้

จุดเด่นของ Vision engineering

ทุกสิ่งที่เราผลิตได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์และใช้งานง่าย คือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง เรารู้ว่าหากใช้กล้องจุลทรรศน์ได้อย่างสะดวกสบาย ผู้ปฏิบัติงานจะรู้สึกสบายขึ้น มีความสุขขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ความแม่นยำ ความเร็ว และปริมาณงานทั้งหมดได้รับการปรับปรุงด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Vision Engineering

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE