WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

Kassow Robots – Cobots with 7-axes
Shaping the future of flexible automation

Kassow Robots

Cobots 7 แกน อนาคตของระบบออโตเมชันที่ยืดหยุ่น

โคบอต (Cobot) เป็นหุ่นยนต์ที่สามารถทำงานร่วมกับคนได้ ที่มีทั้งความเร็ว ระยะการเข้าถึงที่หลากหลาย รับน้ำหนักได้สูง และการเขียนโปรแกรมที่ง่ายไม่ซับซ้อน โดยไม่จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ภายในองค์กร ส่งผลให้โคบอตสามารถเข้าไปมีส่วนช่วยในองค์กร หรืออุตสาหกรรมทุกระดับไม่ว่าจะเป็น SMEs ไปจนถึงองค์กรระดับใหญ่ได้อย่างคุ้มค่า

Kassow Robots ก่อตั้งขึ้นในเมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก โดยมีคอนเซปต์เริ่มต้นจากหุ่นยนต์สำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม สามารถทำงานร่วมกับมนุษย์ได้ น้ำหนักเบาและมี 7 แกน
ในปัจจุบัน Kassow Robots ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Bosch Rexroth ด้วยแนวคิดที่เราจะพัฒนาความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์ร่วมกันให้ดียิ่งขึ้นโดยมุ่งเน้นในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าของพวกเรา
Kassow Robots มีด้วยกันทั้งหมด 5 ขนาด ครอบคลุมน้ำหนักตั้งแต่ 5 กก. ไปจนถึง 18 กก. ความยาวแขนตั้งแต่ 850 มม. ไปจนถึง 1800 มม. โดยมีความเร็วในการเคลื่อนที่ในทุกๆ แกนสูงสุดอยู่ที่ 225 องศาต่อวินาที

แข็งแรง | รวดเร็ว | ง่าย

Meet the 7-axes cobot.

นวัตกรรมใหม่ที่มีความแม่นยำ, ผสมผสานกับความสามารถที่ดีกว่า และระยะการเข้าถึงที่มากกว่า โดยโคบอต 7 แกนของเรา มีทั้งหมด 5 รุ่น

ที่ช่วยให้คุณสามารถครอบคลุมพื้นที่การทำงานที่หลากหลาย และเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตในทุกอุตสาหกรรม

แขนยาว, รับน้ำหนักได้

ด้วยคุณสมบัติที่ยืดหยุ่น, แม่นยำและรวดเร็ว จึงสามารถใช้งานร่วมกับงานได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นงานที่มีขนาดเล็กไปจนถึงงานขนาดใหญ่ ในทุกลักษณะงานและทุกแอปพลิเคชันที่ต้องการ

แข็งแรง, เบา, ทนทาน

โดยทั้ง 5 รุ่นของโคบอต ใช้โครงสร้างและวัสดุ ที่ทำมาจากอะลูมิเนียมทั้งหมด ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงานในทุกๆ สถานที่และทุกสภาพแวดล้อม

ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย และความหลากหลายที่ดีเยี่ยม

Kassow Robots ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการขนย้าย, การติดตั้ง และการเขียนโปรแกรม เป็นโคบอตที่มีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายง่าย และด้วยฐานเครื่องที่เล็ก จึงทำให้ปรับใช้งานได้ในทุกๆ พื้นที่ที่จำกัด

ระบบ Automation ที่คุ้มค่า

การใช้งาน Kassow Robots สามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว เพราะสามารถแก้ปัญหาความท้าทายมากมายได้ สามารถแก้ปัญหาได้อย่างอัตโนมัติตั้งแต่การทำงานที่ซ้ำซ้อนหรือซับซ้อนไปจนถึงการช่วยเหลือบุคลากรในองค์กรเพื่อสร้างมูลค่าที่มากขึ้น

เข้าถึงทุกตำแหน่งที่ต้องการ

Kassow Robots มีพื้นที่การทำงานและเคลื่อนไหวที่มากขึ้น เนื่องจากแกน 7 ของโคบอต นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการรับน้ำหนัก, ความแม่นยำที่สูงขึ้น และสามารถเข้าถึงพื้นที่ที่เป็นมุมอับได้อย่างง่ายดาย ทำให้สร้างโซลูชันหรือแอปพลิเคชันที่ดีสำหรับงานอุตสาหกรรมได้อย่างหลากหลาย

 • ความแม่นยำสูง
 • เข้าถึงพื้นที่มุมอับได้มากขึ้นเพิ่ม
 • ประสิทธิภาพการขนย้ายสินค้า
 • มีความปลอดภัยสูง

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ

Kassow Robots มีเซนเซอร์ที่คอยตรวจจับการโอเวอร์โหลด เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยในการทำงานที่ใช้พื้นที่ร่วมกันกับโคบอตด้วยกันเอง เครื่องจักรและผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องติดตั้งรั้วล้อมรอบซึ่งทำให้พื้นที่ในการทำงานนั้นแคบลง นอกจากนี้การทำงานในพื้นที่อันตราย และสกปรกยังไม่เป็นปัญหากับ Kassow Robots เนื่องจากความอเนกประสงค์ ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมไปถึงอุตสาหกรรมที่ต้องวิเคราะห์การประเมินความเสี่ยงก่อนเป็นอันดับแรก

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ

อีกหนึ่งส่วนที่ทำให้ Kassow Robots แตกต่าง คือการใช้งานอินเทอร์เฟสต่างๆ จากแท็บเล็ต เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดายผ่านแท็บเล็ต

 • การเขียนโปรแกรมแบบหยิบ ลาก วาง
 • การตอบสนองระหว่างโคบอตและแท็บเล็ตที่รวดเร็ว
 • รองรับภาพแบบไดนามิก และ 3D

Modularity ความสามารถในการแยกส่วน

การใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ เช่น อุปกรณ์จับยึด ระบบวิชันซิสเต็ม และซอฟต์แวร์ต่างๆ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะมีพอร์ตการเชื่อมต่อที่หลากหลาย จึงทำให้สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ในแบรนด์ชั้นนำที่ทำงานร่วมกับโคบอตทั่วโลกได้

 • มี Cbuns สำหรับ OnRobot, Robotiq, Pickit, Sick2d และอื่นๆ อยู่แล้ว
 • ความสามารถแบบเรียลไทม์
 • การเข้าถึง API ของหุ่นยนต์
 • ใช้เฟรมเวิร์ก CbunX สำหรับเนื้อหา UI dynamic (แบบใหม่)
 • มีความเป็นไปได้ในการพัฒนา Cbun ด้วยการกำหนดเอง (SDK, documentation) Copyright (C) 2022 factorymax.co.th. All Rights Reserved. Back To Top
cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE