SIC Marking

SIC Marking

ได้พัฒนานวัตกรรมการมาร์คกิ้งแบบถาวรและโซลูชันของการบ่งชี้อัตโนมัติ (Automated Identification Solutions) เพื่อการตรวจสอบย้อนกลับที่สมบูรณ์ของชิ้นส่วนในอุตสาหกรรม SIC Marking ได้ผลิตเทคโนโลยีการมาร์คกิ้งคุณภาพสูงทั้ง 3 รูปแบบ การมาร์คกิ้งด้วยเลเซอร์, dot peen และเครื่อง Scribing ที่แข็งแรงและเชื่อถือได้ อีกทั้งได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและยังให้คุณภาพการมาร์คกิ้งที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ของ SIC Marking มีตั้งแต่เครื่องมาตรฐานไปจนถึงโซลูชันการมาร์คกิ้งเชิงวิศวกรรม วิศกรของ SIC Marking สามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ใดๆ ได้ตามความต้องการของคุณ เช่น การปรับขนาดกรอบของการมาร์คกิ้ง, ด้ามจับแบบกำหนดเองของเครื่องแบบพกพา และตัวป้อนแท็กอัตโนมัติ

ตั้งแต่ระบบครบวงจรแบบสแตนด์อโลนไปจนถึงโซลูชันที่ปรับแต่งเองได้อย่างเต็มที่ เครื่องมาร์คกิ้งและเครื่องตรวจสอบย้อนกลับของ SIC Marking นั้นเหมาะสมกับความต้องการของคุณและสามารถรวมเป็นหนึ่งเดียวกับสายการผลิตในอุตสาหกรรมของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นจึงสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ผลิตรายใหญ่ในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ยานยนต์ อวกาศ โลหะ น้ำมันและก๊าซ การก่อสร้าง และอื่นๆอีกมากมาย SIC Marking เป็นผู้นำระดับโลกใน dot peen มาร์คกิ้ง และโซลูชันเลเซอร์ของ SIC Marking นั้นมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย เช่น 3D, Integrated vision, HD, Datamatrix สำหรับการมาร์คกิ้งทุกรูปแบบบนวัสดุทุกชนิด

เครื่องมาร์คกิ้งสเตชั่น เทคโนโลยีเลเซอร์

เทคโนโลยีเลเซอร์: มาร์ควัสดุทุกชนิดได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ!

เพื่อให้การความคุมคุณภาพตามระบบ ISO สามารถทำได้ การมาร์คเพื่อตรวจสอบย้อนกลับได้เป็นเรื่องที่สำคัญ และนี่คือเหตุผลที่ทำให้ผู้ผลิตเลือกใช้ระบบมาร์คด้วยเลเซอร์ เพื่อเปลี่ยนกระบวนการทำมาร์คกิ้งให้เป็นระบบอัตโนมัติ และสามารถรับประกันประสิทธิภาพการควบคุมได้แบบ 100%

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

DOT PEEN | เครื่องมาร์ครุ่นพกพา

เทคโนโลยี DOT PEEN: ทำเครื่องหมายบนทุกวัสดุได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ!
หลักการทำงานของการทำเครื่องหมายแบบตอกหรือ Dot Peen คือการตอกเข็มคาร์ไบด์หรือเพชรด้วยระบบกลไกไฟฟ้าลงบนพื้นผิวของชิ้นงานที่ต้องการทำเครื่องหมาย จุดเล็กๆ ที่ได้จากการตอกนี้จะเรียงต่อกันจนออกมาเป็นตัวเลข ข้อความ โลโก้ และดาตาเมทริกซ์ 2 มิติ การตอกแต่ละครั้งเกิดจากการจ่ายกระแสพัลส์ผ่านขดโซลินอยด์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

DOT PEEN | เครื่องมาร์คพร้อมขาตั้ง

เครื่องมาร์คพร้อมขาตั้ง : ทนทานและอเนกประสงค์
เมื่อเทียบกับเครื่องมาร์ครูปแบบอื่นๆ เครื่องมาร์คพร้อมขาตั้งเหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมรูปแบบต่างๆ โดยสามารถมาร์คเครื่องหมายบนชิ้นงานได้อย่างแม่นยำบนวัสดุทุกชนิด รวมถึง พลาสติกและเหล็กกล้าชุบแข็งที่มีค่าความแข็งไม่เกิน 62 HRC ความแม่นยำ ความเร็วและความทนทานที่เหนือกว่าทำให้เครื่องมาร์คพร้อมขาตั้ง คือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการมาร์คแบบตอก Dot Peen ทุกประเภท

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>