WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

ATOM

ผู้บุกเบิกในเครื่องมือตัดขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง “ATOM”

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2497 ด้วยผลิตภัณฑ์หลัก “ดอกสว่าน” “ดอกเอ็นมิล” และ “เครื่องมือตัดพิเศษ” เรา Saito Seisakusho Co., Ltd ได้มุ่งเน้นไปที่การผลิต “เครื่องมือตัดขนาดเล็ก” และ “ความแม่นยำ” ไปล่วงหน้าไปอย่างมาก

ในฐานะผู้บุกเบิกเครื่องมือตัดขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง ATOM ได้นำเสนอเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของลูกค้าที่มีมาอย่างต่อเนื่อง

 
ผู้บุกเบิกในเครื่องมือตัดขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง “ATOM”

ด้วยการเป็นผู้ที่นำเสนอสินค้าดอกสว่านคาร์ไบด์มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กที่สุดอยู่ที่ 0.02 มม. วันนี้ “ATOM” ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็น “ผู้นำในเครื่องมือตัดขนาดเล็ก”

คำว่า “ATOM” ในภาษาอังกฤษหมายถึงสสารที่เล็กที่สุดที่มนุษย์รู้จัก ถูกระบุว่าเป็น “อนุภาคของหน่วยโครงสร้างที่เล็กที่สุดที่ประกอบไปด้วยสสารพื้นฐาน” ด้วยความมุ่งมั่นของเราในการผลิตเครื่องมือเจาะที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กที่สุดในโลก เราจึงทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของเราด้วยเครื่องหมายการค้า “ATOM”

เอกลักษณ์ของสินค้า “ATOM”

 • มีสต็อกมาตรฐานของดอกสว่านและดอกเอ็นมิลประมาณ 6,000 รายการ
  • ATOM มีสินค้ามาตรฐานเป็นทูลที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กหลากหลายประเภท จึงทำให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆได้อย่างรวดเร็ว
  • ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำไปใช้ในการผลิตเซมิคอนดักเตอร์, รถยนต์, อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์การแพทย์และการผลิตแม่พิมพ์
 • ดอกสว่านขนาดเล็กเส้นผ่านศูนย์กลางต่ำกว่า φ3 มม. ที่มีส่วนแบ่งตลาดในประเทศในระดับสูง
  • ในบรรดาผลิตภัณฑ์ ATOM ที่ใช้ในด้านอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น ดอกสว่านคิดเป็น 70% ของกำลังการผลิตของเรา ซึ่ง 90% ในนั้นคือดอกสว่านที่มีขนาดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าφ3มม.
 • ATOM สอดคล้องกับความต้องการทั่วโลก
  • เรามีชื่อเสียงในตลาดในเรื่องการจัดหาเครื่องมือที่มีคุณภาพควบคู่ไปกับความเร็วและความยืดหยุ่น จนทำให้ผลิตภัณฑ์ของ ATOM เข้าไปสู่ตลาดต่างประเทศ ในขณะนี้เราได้ให้บริการลูกค้าของเราไปยังหลายประเทศ อาทิ เช่น จีน, ไต้หวัน, เกาหลี, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, อเมริกาเหนือ และยุโรป
 • เครื่องมือตัดพิเศษคาร์ไบด์
  • ที่มาดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์ ATOM คือการเป็นผู้ออกแบบตามการใช้งานเฉพาะและผลิตขึ้นมาเอง ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาเราได้สะสมความรู้และทักษะที่ต้องการในการออกแบบและผลิตเครื่องมือที่ทันสมัยตามที่ลูกค้าของเราต้องการ เราสามารถออกแบบเครื่องมือในอุดมคติจาก drawing ของชิ้นงานของลูกค้า และจัดหาเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดโดยการทำงานร่วมกันกับลูกค้า
 • ทั้งหมดถูกผลิตด้วยคุณภาพระดับญี่ปุ่น
  • โรงงานที่ Kakuda คือฐานการผลิตของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตต่างๆได้ถูกรวมไว้ด้วยกัน เพื่อให้เห็นถึงการดำเนินงานและการทำงานร่วมกันของระบบการผลิตแบบบูรณาการของที่นี่ ที่นี่มีอุปกรณ์ตรวจสอบที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงสุดและทันสมัย เช่น เครื่องมือวัด CNC, กล้องขยายกำลังสูง และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดทุกครั้งก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีเครื่องทดสอบและอุปกรณ์เฉพาะซึ่งใช้ในการทดสอบและวัดผลทูลของเราซ้ำอีกครั้ง

ประเภทของเครื่องมือ

Drill
End Mill
Order Tool
ปรัชญาองค์กร “สร้างสรรค์! เพื่อสร้างคุณค่าให้กับทุกคน”

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2477 ภายใต้ปรัชญา “สร้างสรรค์เพื่อสร้างคุณค่าให้กับทุกคน” บริษัท Saito Seisakusho ได้เพิ่มคุณค่าให้สอดคล้องกับความต้องการหลากหลายประเภทของลูกค้า ด้วยความยืดหยุ่นในการผลิตของเรา, ความคิดสร้างสรรค์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อความแม่นยำในการเจีย

เราสัญญาว่าจะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์ที่ให้มูลค่าเพิ่มต่อไป เป้าหมายของเราคือการกำหนดมาตรฐานทูลขนาดเล็กที่มีความแม่นยำ หากคุณต้องการความไว้ใจได้ คำตอบคือ “ATOM”

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE