WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

D’ANDREA

D’ANDREA เป็นบริษัทสัญชาติอิตาลี เป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณ์เสริมของ Machine tool ที่มีความแม่นยำสูง D’ANDREA เป็นที่รู้จักทั่วโลกในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และได้พัฒนาเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ปี พ. ศ. 2494 เพื่อให้ทันกับความต้องการที่ทันสมัยของอุตสาหกรรมวิศวกรรมความแม่นยำสูง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ D’ANDREA ทั้งหมดมาจากสำนักงานใหญ่ใน Lainate ไม่ว่าจะเป็น TA-CENTER, TA-TRONIC, U-TRONIC, U-COMAX & AUTORADIAL facing และ boring head ระบบตัวจับยึดเครื่องมือแบบโมดูลาร์ที่มีความแม่นยำสูง MODULHARD’ANDREA และระบบตัวจับยึดเครื่องมือที่สมดุลสำหรับการใช้งานความเร็วสูง TOPRUN, MONOd ‘, MONOforce, GRINTA และ MCD’

“วิศวกรรมเครื่องกลที่มีความแม่นยำสูง”

Technology for high precision เทคโนโลยีเพื่อความแม่นยำสูง

ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2545 D’Andrea ได้เปิดโรงงานการผลิต ตั้งอยู่ที่ Castel Del Giudice ใน Northern Molise ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็ได้เริ่มดำเนินการผลิต โรงงานแห่งนี้มีความเชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนสำหรับระบบตัวจับเครื่องมือและระบบโมดูลาร์ที่มีความแม่นยำสูง U-TRONIC facing และ boring head “ วิศวกรรมเครื่องกลที่มีความแม่นยำสูง” เป็นสโลแกนที่บ่งบอกลักษณะของหน่วยการผลิตซึ่งเน้นย้ำถึงมูลค่าของการดำเนินงาน

ประวัติความเป็นมาของ D’Andrea สร้างขึ้นจากความสำเร็จที่มั่นคงและยาวนาน หัว TS ซีรีส์แรกที่สามารถทำ “การกลึงบนชิ้นส่วนคงที่” ได้ครองตลาดโลกในยุค 50 จากนั้นยุค 70 ได้มีหัว SENSITIV T-TA และ U-TRONIC และในช่วงทศวรรษที่ 80 ได้มีหัว U-CENTER และในช่วงเวลาเดียวกัน D’Andrea ได้รับรางวัล Compasso d’Oro อันทรงเกียรติสำหรับการออกแบบอุตสาหกรรม

ในช่วงทศวรรษที่ 90 ต้องขอบคุณ MODULHARD’ANDREA, TOPRUN และ AUTORADIAL ซึ่งทำให้มีการเติบโตของรายได้ และได้รับการยืนยันให้เห็นในปี 2544 ด้วยการเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ MONOd และการเพิ่มความแข็งแกร่งของการผลิตด้วยสำนักงานใหม่ใน Lainate และ โรงงานที่ Castel Del Giudice ใน Northern Molise

Service

CUSTOMER SERVICE

D’andrea มีทีมงานที่พร้อมและได้รับการฝึกมาอย่างดีในการให้บริการลูกค้า ซึ่งใช้การวิเคราะห์และการศึกษาความเป็นไปได้ที่สามารถตอบสนองความต้องการในด้านการประมวลผลเชิงกลที่หลากหลาย ด้วยการออกแบบและโซลูชันที่ทำให้ได้รับประโยชน์ในเชิงปฏิบัติและผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่ดีที่สุด

TECHNICAL ASSISTANCE

D’Andrea มีระบบการขายที่สมบูรณ์ ด้วยบริการช่วยเหลือทั้งก่อนและหลังการขาย D’Andrea บริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคเฉพาะสำหรับลูกค้าทุกรายและบริการซ่อมตลอดอายุการใช้งานสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายทั่วโลก

TRAINING

D’Andrea ได้ให้การช่วยเหลือด้านเทคนิคทั้งก่อนและหลังการขาย ด้วยการจัดการฝึกอบรมสำหรับตัวแทนจำหน่ายทั้งในอิตาลีและประเทศอื่นๆ ได้มีการจัดหลักสูตรการฝึกอบรมที่สำนักงานใหญ่ที่ Lainate และที่สำนักงานของผู้จัดจำหน่ายในต่างประเทศเป็นระยะๆ เพื่อแสดงคุณสมบัติทางเทคนิคและหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด หลักสูตรการฝึกอบรมเหล่านี้ยังเป็นโอกาสในการนำเสนอการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และการขอคำอธิบายหรือการสาธิตเชิงปฏิบัติเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ D’Andrea ผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะได้รับสื่อการเรียนรู้ด้านเทคนิคซึ่งมีให้บริการในทั้งเวอร์ชันภาษาอิตาลีและภาษาอังกฤษ

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE