WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

IWATA TOOL

ผลิตเครื่องมือตัดที่มีความแม่นยำสูงรวมถึง center drills ภารกิจของเราคือการพัฒนาเครื่องมือตัดที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์

ข้อความจากประธาน : “เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในอนาคตโดยการสร้างเครื่องมือตัดคุณภาพสูง”

ย้อนกลับไปกว่า 80 ปี ประวัติของ Iwata Tool มีจุดเริ่มต้นการผลิต center drills ชิ้นแรกสำหรับภายในประเทศของญี่ปุ่น โดยเราได้สร้างเครื่องมือตัดที่มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือสูง นับตั้งแต่นั้นมาเราเป็นที่ถามหาอยู่ตลอดและได้เจอข้อจำกัดที่ท้าทายอย่างต่อเนื่อง เราได้พัฒนาและแนะนำผลิตภัณฑ์เช่น SP Center, Toglon และเครื่องมือที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก และภารกิจในอนาคตของ Iwata Tools ยังคงเป็นการจัดหาเครื่องมือตัดที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะลดต้นทุนการผลิตและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

เราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตรวมถึงระบบการจัดการคุณภาพของเรา ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่ผิดพลาด 100%

เราได้พัฒนาระบบการจัดการคุณภาพที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อจัดหาเครื่องมือประสิทธิภาพสูงไร้ที่ติ ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดต้นทุนและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ของลูกค้าของเรา เพื่อประโยชน์ร่วมกันของบริษัท

นโยบายด้านคุณภาพ

IWATA TOOL ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเครื่องมือตัดที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะในเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็ก เป็นผู้ผลิตรายแรกในประเทศญี่ปุ่นในปี พ.ศ. 2471 IWATA TOOL ได้พัฒนาเครื่องมือตัดที่มีความแม่นยำสูงและมีประสิทธิภาพสูงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้ได้รับความรู้ในการพัฒนาโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับอนาคต

ผู้เชี่ยวชาญในเครื่องมือตัดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กพิเศษ

เราพัฒนาเครื่องมือตัดขนาดเล็กที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าของเรา IWATA TOOL เชี่ยวชาญใน เครื่องมือเจาะและเครื่องมือลบมุม ในช่วงเส้นผ่านศูนย์กลางต่ำกว่า 6 มม. ไปจนถึงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8 μm ด้วยการมุ่งเน้นไปที่กลุ่มผู้ใช้งานแบบพิเศษ เราจึงสร้างเครื่องมือและวิธีการตัดเฉือนขึ้นใหม่ซึ่งทำให้ IWATA TOOL แตกต่างจากคู่แข่งรายอื่น ๆ ที่มุ่งเน้นไปที่โซลูชั่นมาตรฐาน

ในทางกลับกัน นี่ก็หมายความว่า IWATA TOOL ไม่สามารถจัดหาเครื่องมือมาตรฐานในขณะที่ผู้ผลิตรายอื่นอาจรองรับ แต่ด้วยกลยุทธ์นี้ เราสามารถแยกตัวเราออกจากผู้ผลิตรายใหญ่ โดยการสร้างโซลูชันที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างคุณค่าใหม่ให้กับเราและลูกค้าของเรา

ความสามารถในการให้บริการโซลูชั่นที่ไม่มีบริษัทอื่นทำได้แก่ลูกค้า เป็นจุดแข็งของ IWATA TOOL เทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ของเราและเงินทุนจำนวนมากสำหรับแนวคิดใหม่และนวัตกรรมทำให้เรามีความได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง

สินค้าของ IWATA TOOL

Standard Items

รายการมาตรฐาน

เรายังคงพัฒนาเครื่องมือตัดมาตรฐาน เช่น SP Center series และ Center drill series ต่อไป

Special items

รายการพิเศษ​

เรานำเสนอโซลูชั่นเครื่องมือตัดแบบกำหนดเองเพื่อปรับปรุงอายุการใช้งาน, ความเร็วตัด, คุณภาพของชิ้นงาน เวลาการส่งมอบที่สั้นและราคาที่แข่งขันได้ทำให้เครื่องมือที่กำหนดเองมีความคุ้มค่าแม้จะเป็นออเดอร์ล็อตเล็ก ๆ ก็ตาม

IWATA TOOL ได้พัฒนาสายผลิตภัณฑ์ใหม่รวมถึง SP Center และ TOGLON เป้าหมายของเราคือการพัฒนาโซลูชั่นเครื่องมือตัดที่ช่วยให้ลูกค้าของเราปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพการผลิต

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE