WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

TAEGUTEC

ผู้ผลิตเครื่องมือตัดเฉือนสำหรับงานอุตสาหกรรมสัญชาติเกาหลีที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของโลก จำหน่ายเครื่องมือตัดเฉือน CuttingTools ที่ล้ำสมัย

Taegutec คือ อดีตบริษัทโคเรียทังสเตนโดยก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2459 ที่เหมืองในจังหวัดคังวอนโด (Gangwon-do) ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศเกาหลีใต้ และตั้งแต่นั้นมา TaeguTec ก็ได้เติบโตและพัฒนาขึ้นสู่การเป็นผู้ผลิตเครื่องมือตัดสำหรับงานอุตสาหกรรมที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศ ในปัจจุบัน นอกจากผงทังสเตนและลูกรีดคาร์ไบด์แล้ว เรายังเป็นที่รู้จักในฐานะผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะทางรายใหญ่ในระดับตลาดสากลอีกด้วย

แม้ทุกวันนี้โลหะผสมหลากชนิดจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง แต่ Taegutec ก็จะยังคงพัฒนาและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์ต่อไป นอกจากนี้ทีมวิศวกรมืออาชีพของ Taegutec ยังพร้อมให้คำปรึกษาด้านเทคนิคพิเศษแก่ลูกค้า จึงทำให้มั่นใจได้ว่า TaeguTec จะสามารถสร้างอนาคตที่มั่นคงไปพร้อมกับลูกค้า และสามารถให้บริการที่ตอบสนองความต้องการของทุกท่านได้อย่างครอบคลุมอีกด้วย

การวิจัยและพัฒนา (R&D)

ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ TaeguTecใช้ความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคตโดยศูนย์วิจัยและพัฒนายักษ์ใหญ่ระดับโลกด้านโลหะในเอเชียแห่งนี้มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น รวมถึงเทคโนโลยีที่นำไปสู่การผลิตเครื่องมือตัดเฉือนและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่ให้ผลผลิตสูง ด้วยความร่วมมือกับวิศวกรที่ดีที่สุด แผนกวิจัยและพัฒนาจึงมุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีอยู่เสมอ เพื่อให้สามารถนำไปใช้กับภาคการผลิตที่สำคัญได้อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ Taejgutec ยังค้นหาวิธีปรับปรุงเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของคู่ค้าอย่างต่อเนื่อง นี่คือเหตุผลที่วิศวกร R&D ถูกแยกออกเป็นทีมที่ทำงานอย่างอิสระจากกัน เพื่อสรรสร้างเครื่องมือตัดเฉือนอย่างต่อเนื่อง

จากการวิจัยและพัฒนาอย่างจริงจัง TaeguTec ได้ผลิตเครื่องมือตัดทั้งแบบมาตรฐานและแบบพิเศษ ซึ่งผ่านการทดสอบที่ครอบคลุมและพิสูจน์ได้ว่าเครื่องมือเหล่านั้นเป็นเครื่องมือที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ แผนก R & D และทุกภาคส่วนของบริษัทมีความพยายามในการทำงานเป็นอย่างมากที่จะให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มผลผลิตและลดต้นทุนของลูกค้า รวมไปถึงการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้

ความใส่ใจในกระบวนการผลิต (Manufacturing)

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Taegutec คือความสามารถในการผลิตแบบบูรณาการ ที่สามารถจัดการได้ตั้งแต่กระบวนการสกัดวัตถุดิบไปจนถึงขั้นตอนการบรรจุภัณฑ์ ซึ่งระบบดังกล่าวต้องอาศัยประสบการณ์ด้านวิศวกรรมที่สะสมมากว่า 100 ปีกว่าจะกลายมาเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน 

และนอกจากการทดสอบนับครั้งไม่ถ้วนตามมาตรฐานช่วยให้สามารถผลิตเครื่องมือตัดเฉือนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้แล้ว ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทยังผ่านการทดสอบทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้คุณภาพตามมาตรฐานของ “TaeguTec” ที่จะสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ “ดีที่สุด” และส่งถึงมือลูกค้าได้ตรงเวลาอีกด้วย

คุณภาพและแทกูเทคคือหนึ่งเดียวกัน

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2550 TaeguTec ได้รับมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ AS 9100 ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับการผลิตและให้บริการชิ้นส่วนอากาศยานจาก DNV (DET NORSKE VERITAS) ซึ่งครอบคลุมความต้องการของISO9001รวมถึงมาตรฐานอุตสาหกรรมการบินระบบการจัดการคุณภาพนั้นต้องการความเสถียรและความน่าเชื่อถือระดับสูงในอุตสาหกรรมการบิน และมาตรฐานของ TaeguTec ก็เป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐานของวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีคุณภาพสูง

นโยบายคุณภาพของ Taegutec ด้วยการดำเนินงานเพื่อการรับประกันด้านคุณภาพอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพยายามปรับปรุงคุณภาพอยู่เสมอ TaeguTec จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าภายใต้วัตถุประสงค์ด้านคุณภาพ ดังนี้ 

» มีคุณภาพในระดับที่ข้อบกพร่องเป็นศูนย์และมีการพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูงขึ้นใหม่อย่างต่อเนื่อง 

» มุ่งหมายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ด้วยการนำเสนอแพ็คเกจบริการที่มีทั้งหมด 

» ความมั่นใจของลูกค้าเกิดขึ้นจากการดำเนินการแก้ไขและป้องกันเกี่ยวกับการร้องเรียนทั้งหมดอย่างรวดเร็ว

Global Network

บริษัท Taegutec มีสาขาเครือข่ายและตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 40 แห่งในประเทศชั้นนำด้านอุตสาหกรรม ซึ่งแต่ละสาขานั้นประกอบไปด้วยแผนกบริการลูกค้า แผนกวิศวกรรม และแผนกพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีพนักงานมืออาชีพคอยควบคุมคุณภาพเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ Taegutec ยังให้ความสำคัญกับระบบโลจิสติกส์ในการกระจายสินค้าเป็นอย่างมาก เช่นระบบการขนส่งสินค้า 24 ชั่วโมงในยุโรปของเราที่มีคลังสินค้ากลางในประเทศเบลเยี่ยมนั้น มีพนักงานที่สามารถสื่อสารทั้งภาษาอังกฤษและภาษาท้องถิ่นที่ประจำอยู่ทุกสำนักงานย่อย และนอกจากนี้ยังมีการจัดสัมมนาทางเทคนิคเพื่อสนับสนุนลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายในแต่ละตลาดอีกด้วย

PRODUCTS

Cutting Tool

Turning Line

- Turning Line
- High Feed Turning
- External Turning
- Internal Turning
- Small Parts Machining
- Chip Breakers and Grades

Parting & Grooving Line

- Parting & Grooving Line
- Parting and Grooving
- External Groove-Turn
- Face Grooving
- Internal Groove-Turn
- Small Parts Machining
- Modular System
- High Pressure Coolant Holders
- Chip Breakers and Grades

Milling Line

- Milling Line
- High feed milling
- Shoulder milling
- Facing
- Profiling
- Slotting
- Solid end mills

Holemaking Line

- Holemaking Line
- Head-changeable drills
- Indexable drills
- Solid carbide drills
- Deep hole drills
- Reamers

Thread Making Line

- Thread Making Line
- T-THREAD (Thread Turning)
- TS-THREAD (Thread Milling)
- T-TAP (Tapping)

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE