WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

WORLDIA

Beijing Worldia Diamond Tools Co., Ltd.

Worldia ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2000 ซึ่งเป็นองค์กร Hi-Tech ระดับประเทศ มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และการบริการของ Diamond Cutting Tool ที่มีความแม่นยำสูง สินค้าของ Worldia ครอบคลุม PCBN/PCD/CVD Cutting Tool ความแม่นยำสูง, Diamond Scribing Wheel และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง สินค้าที่มีนั้นได้ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ พลังงานใหม่ และอื่นๆ โดยมีเป้าหมายในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพระดับโลกและมีสิ่งที่สำคัญ 2 สิ่งในการนำเทคโนโลยสู่ตลาดโลกคือ เครื่องจักรชั้นนำและผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ ซึ่งทาง Worldia นั้นมีทั้ง 2 สิ่งนี้อย่างมากมาย

Beijing Worldia Diamond Tools Co., Ltd.

ความสำเร็จเริ่มขึ้นที่นี่

หัวใจหลักของ Worldia มีทั้งหมด 4 ข้อ คือ ความซื่อสัตย์ นวัตกรรม บริการ และประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่กำหนดวิธีการทำธุรกิจและความสัมพันธ์ของ Worldia กับเพื่อนร่วมงาน คู่ค้า ลูกค้า และผู้บริโภค Worldia ได้ทำการขยายตลาด รับสมัครผู้มีความสามารถใหม่ๆ และเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ

Vision and Mission

We are dreamers and innovators! We are new made in China hope we can grow with you together.

Vision : เรากำลังสร้างแนวคิดใหม่ของ “Made in China”
Mission : เรามุ่งเน้นไปในการผลิตเครื่องมือที่มีความแข็งสูงระดับ High-End และคุณภาพที่จะเปลี่ยนโลก

PCD Tools

PCD Tool สามารถลดต้นทุนการใช้เครื่องมือตัดเฉือนได้เป็นอย่างมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้กับ non-ferrous metal เช่น อลูมิเนียม, ซิงค์และแมกนีเซียมอัลลอย, GRP, พลาสติกผสมเส้นใยคาร์บอนเสริมแรง, กรีนคาร์ไบด์และเซรามิก รวมถึงวัสดุขัดทั้งหมด

Worldia ผลิต PCD Tool ด้วยเครื่องจักรชั้นสูง และควบคุมคุณภาพของสินค้าตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้ PCD Tool มีความแม่นยำสูงและมีคุณภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอ

CBN Tools

CBN เป็นวัสดุที่มีความแข็งที่สามารถทำงานได้ที่การตัดเฉือนที่มีอุณหภูมิสูงอย่างดีเยี่ยม สามารถใช้งานในความเร็วตัดที่สูงมาก นอกจากนี้ยังมีความเหนียวที่ดีและความต้านทานการสึกหรอจากการตัดเฉือนที่มีความร้อนสูง CBN Tool เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานกับเหล็กชุบแข็ง, เหล็กหล่อ และเหล็กที่ผ่านกระบวนการซินเตอร์ รวมทั้งส่วนประกอบที่เป็นโลหะผง

Worldia ผลิต CBN Tool ด้วยเครื่องจักร 5 แกนชั้นนำของอุตสาหกรรมและเตาเชื่อมสูญญากาศที่ออกแบบเอง ทำให้ CBN Tool มีความแม่นยำและความแข็งแรงในการเชื่อมติดสูง

Special Tools

Worldia พร้อมที่จะลงทุนในเทคโนโลยีขั้นสูงและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ Special Tool ของ Worldia ได้รับการออกแบบและผลิตตามความต้องการของลูกค้ารวมถึง PCD/CVD/PCBN/CBN reamer, milling cutter และ non-standard tool อื่นๆ

Worldia อุทิศตัวเองเพื่อสร้างโซลูชั่นที่เหมาะสมซึ่งสามารถแก้ “Pain Point” จากแต่ละ Application ที่ลูกค้าต้องการได้

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE