WE CAN MAXIMIZE YOUR PROFIT

MIRKA

MIRKA เป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตกแต่งพื้นผิว เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย
โซลูชัน คิดค้นเทคโนโลยี่การขัดผิวที่ล้ำสมัยสำหรับการตกแต่งพื้นผิวและอุตสาหกรรมที่ต้องการคุณภาพสูง

ประสบการณ์หลายทศวรรษและความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำให้เรากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญผู้บุกเบิกด้านวัสดุขัดที่มีความยืดหยุ่นและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งเป็นการปฏิวัติซึ่งช่วยให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับกระบวนการตกแต่งพื้นผิวที่ปราศจากฝุ่นอย่างแท้จริง

Our Dedication

นอกจากนี้เรายังได้ผ่านโครงการวิจัยและพัฒนาที่เป็นนวัตกรรมของเราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไมโครฟินิชชิ่งใหม่สำหรับกระบวนการตกแต่งพื้นผิวที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมที่ดีที่สุดรวมถึงสารขัดเงาแบบครบวงจร

ยิ่งไปกว่านั้นแผนก Mirka Power Tools ที่กำลังเติบโตยังพัฒนาและผลิตเครื่องขัดคุณภาพสูงซึ่งมอบประโยชน์ตามหลักสรีรศาสตร์และประโยชน์ใช้สอยที่โดดเด่นให้กับผู้ใช้ เครื่องมือถูกออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับลูกค้าของ Mirka สามารถเข้าถึงโซลูชันการขัดที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคล

Mirka เป็น บริษัท ที่ขยายตัวไปทั่วโลกโดยมี บริษัท ย่อย 18 แห่งตั้งอยู่ในยุโรปตะวันออกกลางอเมริกาเหนือและใต้รวมถึงเอเชีย สำนักงานใหญ่และการผลิตตั้งอยู่ในฟินแลนด์ ผลิตภัณฑ์ของเรามากกว่า 97% ถูกส่งออกและจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศ

Our History

Mirka ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1943 ในเฮลซิงกิโดยวิศวกร Onni Aulo เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงสงครามและปัญหาทางเทคนิค ทำให้การผลิตไม่ได้เริ่มต้นขึ้นจนถึงเดือนมกราคมปี 1946 แม้จะมีอุปสรรคและกฎระเบียบที่เข้มงวดในเวลานั้น Onni Aulo ก็ประสบความสำเร็จในเวลาเพียงครึ่งปีเพื่อเรียนรู้วิธีจัดการกระบวนการผลิต บริษัทได้ตัดสินใจในปี 1962 ว่าจะย้ายไปที่ Kiitola ในเมือง Jeppo ซึ่งพวกเขาได้พบสถานที่ที่เหมาะสม ในปี 1966 Oy Keppo Ab ได้ซื้อ Mirka และในปี 1973 ทั้งสอง บริษัท ได้รวมเข้าด้วยกัน

ในช่วงต้นทศวรรษ 1960 ผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของ Mirka ได้ถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา รวมถึงอังกฤษและไอซ์แลนด์ เนื่องจากตลาดส่งออกที่เติบโตขึ้นทำให้ผลผลิตเพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าในปี 1965 ในตอนท้ายของปี 1970 การส่งออกมีมูลค่าถึง 54% ของมูลค่าการซื้อขาย

เพื่อที่จะอยู่รอดในการทำตลาดในต่างประเทศ บริษัทจำเป็นต้องยกเลิกการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกและมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุตสาหกรรมที่ต้องการสินค้าคุณภาพสูงแทน ในปี 1962 ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงรุ่นแรกได้ถูกขายออกสู่ตลาดและในปีเดียวกันนั้นได้เริ่มมีการผลิตกระดาษทรายหลังกาว ซึ่งปัจจุบันยังคงเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดของ Mirka เนื่องจากผลิตภัณฑ์ใหม่ต้องใช้อุปกรณ์การผลิตที่ดีขึ้นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มขึ้น จึงมีการตัดสินใจในปี 1972 เพื่อลงทุนสร้างโรงงานที่ทันสมัยขึ้นมาใหม่

ปัจจุบัน Mirka เป็น บริษัท ระหว่างประเทศและเป็นสมาชิกของ KWH Group โดย KWH Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 เมื่อ Oy Keppo Ab ซื้อหุ้นครึ่งหนึ่งของ Oy Wiik & Höglund Ab ปัจจุบัน KWH Group เป็นกลุ่มบริษัทที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลในโลกธุรกิจปัจจุบัน

Top Brands

Abranet® - The Dust-Free Net Abrasive

Mirka® DEROS - The Best-In-Class Electric Sander

Mirka® Galaxy High Technology Abrasive

Mirka Iridium® Premium Sandpaper

Iridium™ SR Advanced Abrasive for Finishing

Mirlon Total® Advanced Non-Woven Abrasive

cookie
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
READ MORE