KATO

Kato Mfg. Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์จับยึดต๊าปหรือเครื่องมือขึ้นรูปเกลียวรายแรกในญี่ปุ่น ด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์จับยึดต๊าปที่ทันสมัย Kato ได้สร้างการปฏิวัติในกระบวนการทำเกลียวหรือการขึ้นรูปเกลียวซึ่งเมื่อก่อนจะขึ้นอยู่กับความแข็งแรงทางกายภาพและการเร่งความเร็วการขับเคลื่อนของกระบวนการขึ้นรูปเกลียว ซึ่งเป็นหนึ่งในกระบวนการที่มีความสำคัญในการผลิตทุกประเภท ตั้งแต่อุตสาหกรรมหนัก การต่อเรือ ยานยนต์ อุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์ไฮดรอลิก ไปจนถึงเครื่องมือวัดความเที่ยงตรง
Kato ได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม ด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือซึ่งใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุด ทั้งสำหรับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเรานับตั้งแต่เราก่อตั้งและสำหรับลูกค้าที่กำลังต่อสู้กับปัญหาในวันนี้ โปรดติดตามการพัฒนาของ Kato Mfg. Co., Ltd.

ภารกิจหลัก
เราได้รับคำแนะนำจากความต้องการของลุกค้าของเรา!
เรารับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าโดยตรงและตอบสนองด้วยความจริงใจ เป็นภารกิจของเราที่จะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้เราสามารถรับประกับความพึงใจของลูกค้าได้

นิยามผลิตภัณฑ์ของ KATO
แทปเปอร์หรืออุปกรณ์จับยึดต๊าปที่เหนือว่าความต้องการของลูกค้าชาวญี่ปุ่น นี่คือคำนิยามที่ Kato ได้รับ โดย Kato Mfg. เป็นผู้ผลิตแทปเปอร์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานและมีส่วนแบ่งทางการตลาดที่สูงสุดในญี่ปุ่น ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองคำเรียกร้องจำนวนมากของลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ KATO
การรักษาคุณภาพสูงนั้นต้องใช้ความเพียรและความพยายาม เนื่องจากการตัดเฉือนโลหะ มีหลายส่วนที่มีความเกี่ยวข้องกับหลายหลายองค์ประกอบที่แตกต่างกันจำนวนมาก จึงอาจเป็นเรื่องยากอย่างยิ่งที่จะบรรลุผลที่ต้องการ Kato Mfg.มั่นใจว่าได้มีการปฏิบัติทุกงานด้วยความทุ่มเทและเอาใจใส่ มีความตั้งใจในการคิดค้นแนวทางเพื่อป้องกันการทำงานที่ผิดปกติของเครื่องจักร และเพื่อสร้างอนาคตที่ทุกคนสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของKato Mfg. เพื่อบรรลุเป้าหมายในการผลิตได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

ผลิตภัณฑ์ของ KATO

Kato Mfg. มีการแบ่งผลิตภัณฑ์ ออกเป็นประเภท ดังนี้

  • แทปเปอร์ หรืออุปกรณ์จับยึดต๊าป
  • เครื่องมือจ่ายสารหล่อลื่นในกระบวนการขึ้นรูปเกลียว
  • น้ำมันสำหรับงานตัดเฉือนในกระบวนการขึ้นรูปเกลียว
  • เครื่องมือสำหรับกระบวนการลบคมในเครื่องจักร